Khi đi tìm những studio chuyên nghiệp cho bé đầu tiên và lâu đời nhất tại Hà Nội, các bà mẹ không thể không nhắc đến Beyeuphoto studio.

Từ khi chào đời cho tới khi chập chững bước những bước đầu tiên, rồi tới khi cắp sách tới trường, ba mẹ nào cũng muốn lưu giữ những hình ảnh về bé một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. Ba mẹ tự chụp, tự quay rồi có khi cả tự chỉnh sửa ảnh nữa nhưng vì tự làm nên tất cả đều không được đẹp như ý. Rồi muốn có những bức ảnh thật nét, hẳn các ba mẹ đã không dưới 1 lần cho bé tới studio để thực hiện cho bé những bộ ảnh kỉ niệm.

Một trong số những studio chuyên nghiệp cho bé đầu tiên và lâu đời nhất tại Hà Nội, các ba mẹ không thể không nhắc đến Beyeuphoto studio. Trong suốt thời gian vừa qua, Beyeuphoto Studio thực sự đã mang đến cho ba mẹ và các bé một không gian chơi đùa và chụp hình thật thú vị và đẹp mắt. Từ đó, những cử chỉ hồn nhiên, những lời nói đáng yêu sẽ được ghi lại một cách chân thực qua ống kính của nhiếp ảnh gia Beyeuphoto.

Và tháng 10/2011 vừa qua, đáp ứng lại sự ủng hộ của ba mẹ dành cho studio, Beyeuphoto chính thức có mặt ở TP. Hồ Chí Minh. Nhân kỉ niệm tháng có rất nhiều ngày đặc biệt (ngày phụ nữ việt nam, ngày giải phóng Thủ Đô, ngày khai trương cơ sở 2 Sài Gòn …), studio hiện đang có chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi và cơ hội dành cho tất cả các bé trên toàn quốc.

- GIỜ VÀNG MỖI TUẦN

- THÁNG VÀNG CHÀO SÀI GÒN

- THẺ ƯU ĐÃI

- VÀ NHIỀU NỮA NHỮNG ƯU ĐÃI KHI PHÓNG ẢNH, LÀM LỊCH TRONG GÓI CHỤP

Chi tiết các ba mẹ xem tại www.beyeuphoto.com

Mời ba mẹ chiêm ngưỡng những shot hình đẹp của các bé chụp hình tại Beyeuphoto trong quý 3/2011 nhé.

Thông tin liên hệ

Beyeuphoto Studio

Cơ sở 1 : 64 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội - [Tel]: 04 3248 4243

Cơ sở 2 : 01 Trần Quý Khoách, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - [Tel]: 08 3526 5284

www.beyeuphoto.com