Chiếc Bentley Continental GT Speed được Cristiano Ronaldo tậu năm 2008 thời còn khoác áo CLB Manchester United sẽ được bán đấu giá tại NEC Classic Motor Show Sale 2016 diễn ra vào ngày 12 tới đây.

Cristiano Ronaldo không chỉ được biết đến là một siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại, mà anh còn là người có những sở thích thời thượng đặc biệt là thú vui sưu tập siêu xe. Vào ngày 12/11 tới đây, một trong những chiếc xe đắt giá đầu tiên mà anh từng sở hữu sẽ được bán đấu giá tại NEC Classic Motor Show Sale 2016 đó là chiếc Bentley Continental GT Speed đời 2008.

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 1

Ronaldo và chiếc Bentley Continental GT Speed.

Được cung cấp cho cầu thủ Bồ Đào Nha vào ngày 5/9/2008, thời điểm anh còn khoác áo CLB Manchester United, chiếc Bentley Continental GT Speed này không giống với những chiếc sản xuất thương mại khác bởi ngoại thất màu xanh Sapphire và ghế ngồi bọc da Magnolia. Xe được anh thường xuyên sử dụng cho đến khi chia tay Manchester United để đến với đội bóng hoàng gia Tây Ban - Nha Real Madrid.

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 2

Ước tính, chiếc Bentley Continental GT Speed thuộc sở hữu của Ronaldo sẽ có giá bán dao động từ 61.000 – 73.000 USD. Xe đã lăn bánh được tổng cộng 56.327 km và Ronaldo hiện vẫn là chủ sở hữu của chiếc Bentley này trên giấy tờ.

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 3

Bentley Continental GT Speed 2008 sử dụng khối động cơ W12 sản sinh công suất tối đa 600 mã lực, tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa lên đến 326 km/h.

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 4

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 5

Bentley Continental GT Speed cua Ronaldo sap duoc ban dau gia - Anh 6

Hoàng Huy (Trithucthoidai)