(BongDa.com.vn) - Chiến lược gia người Tây Ban Nha tin rằng đội bóng cũ của ông sẽ cán đích trong top 4 Premier League mùa này.

Sau nhiều năm dài đi vắng mặt tại đấu trường danh giá nhất châu lục, các CĐV Liverpool đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào một ngày trở lại, khi mà thầy trò HLV Rodgers mùa này vẫn đang thi đấu đầy thăng hoa trong mùa này.

Hiện sau 21 vòng đấu, Liverpool đang tạm chiếm vị trí thứ 4 tại Premier League, và theo nhận định của HLV Benitez (đang làm việc tại Napoli), thì nếu cứ tiếp tục duy trì được phong độ hiện tại, Liverpool hoàn toàn có thể cầm tấm vé dự Champions League vào cuối mùa:

"Tôi tin vào cuối mùa, đội bóng cũ Liverpool của tôi sẽ cán đính trong top 4, điều sẽ mang Champions League trở lại với Anfield. Đó sẽ là một điều rất tuyệt đối với cá nhân tôi."

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng gạch tên đối thủ truyền kiếp của The Kop, Man Utd ra khỏi top 4 năm nay, khi cho biết: "Tôi cho rằng với việc Liverpool có mặt trong top 4. thì cũng sẽ có vài sự thay đó, đó là Man Utd sẽ không được dự Champions League."

Hiện Quỷ đỏ thành Manchester đang đứng thứ 7, và kém Liverpool 5 điểm.