Chiếc Benelli streetfighter 750GS sắp ra mắt thị trường vào năm 2017 sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với chiếc naked-bike Monster của người đồng hương Ducati.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 1

Vừa qua, trên một số trang mạng và diễn đàn môtô, xe máy bất ngờ xuất hiện một mẫu xe được cho là chiếc Benelli streetfighter 750GS. Đây sẽ là sản phẩm mới của thương hiệu môtô Benelli chuẩn bị cho ra mắt thị trường vào năm 2017 này.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 2

Theo một số nguồn tin, chiếc Benelli streetfighter 750GS sẽ được trang bị khối động cơ đôi 2 xy-lanh song song thẳng hàng dung tích 750cc làm mát bằng dung dịch sản sinh công suất tối đa 93,8 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 65 Nm.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 3

Xe được trang bị bộ khung mắt cáo mang phong cách truyền thống của hãng xe Ý này. Xe sở hữu phần đuôi ngắn, vuốt nhọn cùng nhiều chi tiết được xem là hướng tới phong cách streetfighter đa đụng.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 4

Tuy nhiên việc trang bị đầu đèn tròn hơi rủ cùng một số chi tiết khác như dè chắn bùn trước và một số đường nét của bình xăng khiến người ta cảm thấy đây giống như phiên bản "nhái" lại mẫu Ducati Monster nổi tiếng.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 5

Đặc biệt nếu nhìn nghiêng và lắp thêm ốp đuôi chạy solo và khi không có logo cùng với việc che đi bộ phận ống xả sẽ càng khiến nhiều người lầm tưởng đến "con quỷ" Monster đình đám nhà Ducati hơn.

Benelli streetfighter 750GS 'nhai' moto Ducati Monster? - Anh 6

Hiện các bên đại diện liên quan vẫn chưa đề cập thêm thông tin gì về việc này ngoại trừ việc mẫu xe này sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm EICMA diễn ra ở Ý vào tháng 11/2017 này. Cùng chờ xem màn ra mắt thú vị của Benelli streetfighter 750GS trong thời gian sắp tới.