(iHay) Trương Huệ Vân, tiểu thư của gia tộc giàu có bậc nhất Sài Gòn, được đích thân cha ruột dẫn đến trao tận tay cho chú rể Thanh Bùi.

Cô dâu 'đại gia' được ba dẫn lên sân khấu, trao tận tay chú rể Thanh Bùi

Tiệc cưới giữa Thanh Bùi và Trương Huệ Vân đang diễn ra tại lầu 5 sảnh tiệc La Scara của tòa cao ốc 40 tầng vừa mới được khánh thành Times Square (Q1, TP.HCM). Được biết, tòa nhà này thuộc quyền sở hữu của nhà cô dâu Huệ Vân.

Theo nguồn tin của iHay.vn, sáng sớm 28.12, Thanh Bùi đã bí mật đến rước cô dâu từ khách sạn Windsor Plaza (Q.5, TP.HCM) đến khách sạn Sherwood Residence (Q3, TP.HCM) để làm lễ cưới theo nghi thức truyền thống dưới sự chứng kiến của những người thân trong gia đình.

Còn buổi tối là tiệc chiêu đãi những bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. Theo đó, thời gian đãi tiệc bắt đầu từ lúc 21 giờ và kết thúc lúc vào lúc 22 giờ.

Hiện tại, không khí của buổi lễ đang rất 'nóng' và sôi nổi, nhất là khi cặp đôi này vừa cho trình chiếu một video quay cảnh cả hai bất ngờ hôn nhau thắm thiết khi đang chụp ảnh cưới.

Sau khi chiếu xong đoạn clip nói trên, nhạc lễ bắt đầu vang lên, Trương tiểu thư được đích thân cha ruột dắt tay đi trên thảm đỏ, đến tận thềm sân khấu chính để còn dặn dò những lời cuối trước khi "trao tận tay" con gái cho chú rể Thanh Bùi.

Lúc này, cô dâu Huệ Vân được mô tả là vô cùng xúc động và hạnh phúc. Gương mặt cô nàng cười tươi rói trong bộ xiêm y và phục sức đắt tiền. Phía trên sân khấu, chú rể Thanh Bùi cũng quần áo bảnh bao, mỉm cười chờ đợi.

Được biết, cô dâu Huệ Vân và chú rể Thanh Bùi sẽ thay nhiều xiêm y trong lễ cưới tối nay.

Đêm nay sẽ là đêm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Trương tiểu thư và nhạc sĩ Thanh Bùi. Cả hai sẽ kết thúc cuộc đời độc thân để bước vào cuộc sống hôn nhân với những điều thú vị lẫn bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

Riêng về phía khách mời, ngoài việc được nhìn ngắm cô dâu xinh đẹp cũng như độ sang trọng của gia tộc họ Trương giàu có, tất cả còn được chiêu đãi một bữa tiệc với các món ăn đắt tiền, thuộc hàng sơn hào hải vị.

Theo nguồn tin riêng của iHay.vn, trị giá mỗi bàn tiệc được chiêu đãi là khoảng 35 triệu đồng.

Cùng xem những hình ảnh đám cưới của cặp đôi Thanh Bùi - Huệ Vân:

Hình ảnh cưới cận cảnh hiếm hoi của cô dâu Huệ Vân và chú rể Thanh Bùi được rò rỉ ra ngoài

Đoạn video quay cảnh cả hai bất ngờ hôn nhau thắm thiết khi đang chụp ảnh cưới

Chú rể Thanh Bùi tháo khăn che mặt của cô dâu Huệ Vân

Cả hai cùng dìu nhau đi xuống phía khách mời để tiếp rượu mừng

Cặp đôi này thay đổi xiêm y. Thanh Bùi có vẻ ít cười hơn cô dâu.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có mặt trong lễ cưới của nam ca sĩ Cứ thế mà đi

Cận cảnh thực đơn chiêu đãi 35 triệu /1 bàn trong đám cưới Thanh Bùi - Huệ Vân

Hà Ngân
Ảnh: iHay.vn