Như đã đưa tin, Samsung đã công bố Gear S3 đồng thời phơi bày luôn "ruột gan" bên trong làm nên chiếc đồng hồ thông minh ấn tượng này.

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 1

Các bộ phận của Gear S3.

Theo một thông cáo báo chí của Samsung , chiếc đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L, loại thép được sử dụng để sản xuất hầu hết các đồng hồ thông thường. Màn hình Super AMOLED 1,3 inch độ phân giải 360 x 360 pixel (tương tự với Gear S2 nhưng kích thước màn hình thì to hơn một chút). Đồng hồ được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass SR+, loại kính Gorilla Glass dành riêng cho thiết bị đeo.

Không giống như Gear S2, Gear S3 mới sở hữu một bộ định vị toàn cầu GPS dành cho tất cả các model, đi kèm tính năng SOS giúp bạn có thể dễ dàng thông báo vị trí hiện tại theo thời gian thực. Chiếc đồng hồ mới cũng có các cảm biến tương tự như những người anh em đời trước của nó – khí áp kế, cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến đo nhịp tim. Dù gia tốc kế và con quay hồi chuyển không được nhắc đến nhưng chúng ta có thể chắc chắn về sự tồn tại của chúng, đi kèm pin dung lượng 300 mAh.

Gear S3 có chứng nhận chống bụi và nước IP68, vì vậy bạn không phải lo lắng khi đồng hồ bị bụi và chẳng may bị bắn nước, nhưng hãy tháo nó ra trước khi đi bơi.

Nếu bạn quan tâm đến những gì bên trong chiếc đồng hồ mới nhất của Samsung, hãy xem những hình ảnh sau.

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 2

Viền và vỏ trước đồng hồ.

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 3

Màn hình (trước/sau).

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 4

Rầm chia (bracket).

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 5

Bo mạch chủ.

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 6

Vỏ sau.

Ben trong chiec dong ho thong minh Gear S3 co gi dac biet? - Anh 7

Dây.

Anh Thư theo Phonearena