(Dân Việt) - Lo ngại các cầu thủ sẽ… nhậu để quên sầu vì chỉ hòa ở trận khai mạc, HLV Smuda của đội tuyển Ba Lan đã cho phép họ được "gần gũi" với vợ hoặc bạn gái thay vì vùi mình vào bia rượu.

Dùng sex “đè” bia

Không mấy vui vẻ sau khi chỉ có được kết quả hòa trong trận khai mạc, HLV Smuda của đội tuyển Ba Lan đang tìm mọi cách giúp các học trò khôi phục tinh thần thi đấu. Lo ngại các cầu thủ sẽ… nhậu để quên sầu nên ông Smuda đã cho phép họ được gần gũi và “thoải mái” với vợ hoặc bạn gái.

Monika Pietrasinska - cô bồ nóng bỏng của chàng trung vệ Marcin Kaminski

“Thà để họ làm “chuyện ấy” còn hơn là lạm dụng bia rượu”- ông Smuda khẳng định.

E ngại Tango 12

Trái bóng chính thức tại EURO 2012 mang tên Tango 12 khiến các cầu thủ chơi tấn công hào hứng nhưng lại là nỗi ám ảnh với các thủ môn. Thủ môn Joe Hart của đội tuyển Anh nhận định: “Quả bóng này bay rất nhanh và khó kiểm soát”. Còn thủ môn Casillas (Tây Ban Nha) cũng tỏ ra ngao ngán: “Tango 12 bay rất nhanh và chắc chắn sẽ khiến các thủ môn vất vả hơn khi cản phá”.

Balotelli có dám “xé rào”?

Do công tác chuẩn bị quá cẩu thả nên tuyển Italia chỉ kịp thuê khách sạn hạng trung Rezydent (Ba Lan). Sau khi đóng quân, ban huấn luyện mới tá hỏa khi phát hiện ra CLB thoát y “The Show” chỉ cách khách sạn Rezyden chưa tới 50m. Ông Prandelli và các cộng sự lo cũng phải bởi tiền đạo ngỗ ngược Balotelli vốn nổi tiếng ăn chơi và vô kỷ luật. Không biết Balotelli có khám phá chốn này?

Long Nguyên