Khán giả sẽ phải đặt ra hàng loạt câu hỏi về thân thế bí ẩn của Ben Affleck trong The Accountant (tựa Việt: Mật danh: Kế toán).

Từng rất thành công với nhiều vai diễn khác nhau trên màn ảnh, Ben Affleck được đánh giá là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hollywood. Và tháng 10 này, nam diễn viên sẽ trở lại và vô cùng “lợi hại” trong siêu phẩm The Accountant (tựa Việt: Mật danh: Kế toán).

Ben Affleck co that su chi la "ke toan"? - Anh 1

Mới đây, để giúp khán giả có thể giải đáp những thắc mắc của mình về nhân vật bí ẩn mà Ben Affleck sẽ thủ vai, nhà sản xuất đã tung ra clip hậu trường thú vị, hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Đặc biệt, không chỉ fan hâm mộ mà những “nhân vật” khác trong bộ phim cũng luôn thắc mắc về con người lạ lùng này. J.K. Simmons thủ vai người đại diện cho một tổ chức đặc nhiệm chính phủ hay chính cô thư ký Dana Cummings (do nữ diễn viên Anna Kendrick đảm nhận) đã nhiều lần “đau đầu và ngỡ ngàng”: Anh là ai? “Ben Affleck” thực sự là ai?

Hậu trường "

The Accountant" (tựa Việt: Mật danh: Kế toán)

Ben Affleck co that su chi la "ke toan"? - Anh 2

Liệu anh chỉ đơn thuần là một tay kế toán?

Ben Affleck co that su chi la "ke toan"? - Anh 3

Christian Wolff – một chàng trai trẻ kiệt xuất, có nhiều điểm chung với Einstein, Mozart...

Bên cạnh công việc là một kế toán, anh còn là chuyên gia về toán học. Được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số, anh có thể thấy những thứ qua các con số mà người khác không thể. Không những vậy, anh còn sở hữu kỹ năng tư duy vượt trội nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Và tính cách cũng chả giống ai, ám ảnh và hoang mang. Thế nhưng, Wolff lại nắm giữ hàng loạt bí mật cũng như thực hiện nhiều sổ sách cho các dòng tiền đen của băng đảng ma túy, trùm rửa tiền và sát thủ. Chưa dừng lại ở đó, Wolff còn là mục tiêu săn lùng “sống còn” của cả bọn tội phạm lẫn cơ quan chính phủ.

Bí ẩn và khác người, nam diễn viên Ben Affleck cũng tự nhận xét về vai diễn của mình rằng: “Mọi người sẽ thấy gì đó đặc biệt khi xem bộ phim này.”

Ben Affleck co that su chi la "ke toan"? - Anh 4

Ngoài Ben Affleck, bộ phim còn quy tụ những ngôi sao như: J.K. Simmons, Anna Kendrick, Jon Bernthal, John Lithgow,… Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Gavin O’Connor (từng biết đến qua Warrior, Jane Got A Gun),

The Accountant

hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm pha trộn đầy đủ các yếu tố bất ngờ, tâm lý và hành động.

The Accountant (Mật danh: Kế toán) dự kiến công chiếu từ 14.10.2016.