Công ty Vietbeko vừa tổ chức lễ ra mắt giới thiệu các dòng sản phẩm tủ lạnh, máy giặt thương hiệu Beko.

Ông Oytun Kunter, Giám đốc Phát triển sản phẩm khu vực Đông Nam Á, cho biết các dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ NeoFrost và công nghệ EverFresh+ là những công nghệ mới nhất tại Châu Âu, công nghệ này sẽ giúp tủ lạnh Beko có thể giữ rau củ và hoa quả tươi đến 30 ngày, chế độ làm mát và làm lạnh với nhiệt độ linh hoạt, tính năng làm lạnh nhanh các sản phẩm giải khát chỉ với 15 phút.

Beko - thuong hieu gia dung EU den Viet Nam - Anh 1

Ngoài ra, máy giặt Beko có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại như: sấy thông minh, giảm tiếng ồn khi giặt, tăng độ bền quần áo, tiết kiệm 75% năng lượng với tính năng giặt lạnh giúp giảm nếp nhăn và thời gian ủi quần áo, tăng hiệu quả giặt gấp 5 lần, khử mùi hôi, điều chỉnh liều lượng bột giặt tự động.

Được biết, Beko là một trong những thương hiệu lớn tại thị trường đồ gia dụng quốc tế thuộc Tập đoàn Arcelik (1 trong 5 tập đoàn lớn của Thổ Nhĩ Kỳ với doanh số chiếm đến 9,5% GDP) và là đối tác toàn cầu chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Đây cũng là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực hàng gia dụng và là thương hiệu có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thị trường này trong vòng 7 năm qua.

Tấn Mân
Thể thao & Văn hóa