Bộ sưu tập xuân hè đầu tay cho các bé của cựu danh thủ điển trai sẽ ra mắt vào tháng 2 tới.

Từng là người mẫu rồi tiến tới thiết kế đồ lót dành cho nam giới, Becks bước thêm một bước vào làng thời trang với những thiết kế dành cho trẻ em. Ảnh: H&M.

Sau thành công của dòng nội y nam năm ngoái, Becks tiếp tục hợp tác với nhãn hiệu H&M thiết kế trang phục dành cho trẻ em. H&M vừa hé lộ một số mẫu trong bộ sưu tập mới khiến không ít người bất ngờ trước tài thiết kế của cựu danh thủ Anh. Nhiều người còn cho rằng nhà Becks bây giờ không chỉ có mỗi mình Vic có tiếng tăm trong làng thời trang.

Theo Vogue, ông bố 4 con sẽ cho ra mắt những mẫu áo sơ mi, áo ba lỗ và quần nỉ cho các bé vào 2/2 tới. Becks thổ lộ, bộ sưu tập mới dành cho các bé mang tính tiện dụng, thoải mái nhưng cũng vẫn rất thời trang.

Một số mẫu quần áo Becks thiết kế cho trẻ em nhận được phản ứng tích cực. Ảnh: H&M.

2/2 cũng là ngày công chiếu một bộ phim ngắn "US Super Bowl" mà Becks đóng vai chính. Trong phim, cựu sao 38 tuổi có cảnh chỉ mặc quần lót chạy trên mái nhà và có một số pha di chuyển mạo hiểm. "Tôi làm việc với David Beckham trong chiến dịch mới của anh ấy. David diễn tự nhiên trước ống kính và không hề sợ hãi khi phải biểu diễn các pha nguy hiểm. Không khí làm việc lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và tuyệt vời, khiến mọi người nhận rõ một số tính cách rất hay của anh ấy", Nicolas Winding Refn, chủ dự án phim US Super Bowl chia sẻ.

Hoàng Trang