David Beckham và đạo diễn Guy Ritchie đã bị bắt gặp cùng nhau luyện tập tại 1 phòng gym để chuẩn bị cho dự án phim mới nhất.

Sau khi nghỉ bóng đá có rất nhiều tin đồn Beckham sẽ tham gia vào môn nghệ thuật thứ Bảy. Tuy nhiên có vẻ như thời gian gần đây cựu đội trưởng đội tuyển Anh mới chính thức khởi động cho kế hoạch này.

Beckham sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh?

Vào tuần trước Beckham bất ngờ xuất hiện tại 1 phòng tập gym tại Anh cùng đạo diễn nổi tiếng Guy Ritchie. Tại đây, người ta đã thấy Becks chăm chỉ tập luyện vòng 1 cũng như vòng 2 của mình. Điều này dẫn tới nhiều suy đoán cho rằng Becks đang tập luyện theo đúng kế hoạch của Guy Ritchie cho bộ phim mới nhất của vị đạo diễn này.

“Bất cứ ai tới phòng tập hôm đó cũng thấy thật bất ngờ khi gặp 2 nhân vật lớn trong đó. Họ tập mọi động tác, chủ yếu ở bùng và ngực”, 1 nguồn tin nói với tờ Daily Mirror.

Đạo diễn Guy Ritchie từng nhiều lần hợp tác cùng Becks trong các đoạn phim quảng cáo.

Được biết trước đây David Beckham đã từng nhiều lần hợp tác với Guy Ritchie, cũng là chồng cũ của ca sĩ nổi tiếng Madonna. Tuy nhiên thường thì đó chỉ là những đoạn phim quảng cáo ngắn. Chính vì vậy, lần này người ta đang rất mong chờ sẽ được thấy Becks đóng 1 bộ phim “hẳn hoi” trong tác phẩm của Ritchie.

Beckham và Guy Ritchie (phải) đang lên kế hoạch cho 1 bộ phim mới?