"Bé" Xuân Mai mới đây đã chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình và áp lực cuộc sống.

Xuân Mai từng là cái tên không mấy xa lạ với người yêu âm nhạc Việt Nam, tuy nhiên nữ ca sĩ và gia đình đã chuyển qua Mỹ định cư từ khá lâu. Mới đây, người thân của Xuân Mai xác nhận cô đã kết hôn và sinh con với một Việt kiều ở Mỹ.

'Be' Xuan Mai len tieng ve cuoc hon nhan voi chong tre, ap luc com ao gao tien - Anh 1

Xuân Mai lần đâu chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Người này tiết lộ chồng của Xuân Mai còn khá trẻ và chuẩn bị nhập ngũ. Thông tin, Xuân Mai kết hôn và sinh con trai đầu lòng được cô và gia đình giữ kín.

Chính vì quá khứ quá nổi tiếng của Xuân Mai nên thông tin cô kết hôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng Xuân Mai kết hôn và phải đứng lên làm trụ cột kinh tế trong gia đình.

'Be' Xuan Mai len tieng ve cuoc hon nhan voi chong tre, ap luc com ao gao tien - Anh 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây Xuân Mai đã chính thức xác nhận chuyện kết hôn và chia sẻ cuộc sống bên người chồng rất hạnh phúc. Khi được hỏi về việc kết hôn trong lúc còn quá trẻ con đường học hành con dang dở Xuân Mai trả lời: "Mái ấm gia đình là ưu tiên số một với tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi thực hiện được nó. Gia đình ai cũng yêu thương và mong muốn tôi hạnh phúc nên đều ủng hộ lựa chọn của tôi.

Tôi nghĩ trong cuộc sống luôn phải lựa chọn. Mỗi người không thể tham lam và muốn có trong tay mọi thứ tốt đẹp và hoàn hảo cùng lúc được."

Cuộc sống của Xuân Mai hiện tại không hào nhoáng yên bình và cô bằng lòng với những gì đang có khi nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của người thân trong gia đình. Đừng trước thông tin cuộc sống khó khắn, áp lực cơm áo gạo tiền cô bình thàn trả lời: "Tôi không áp lực về chuyện này đâu. Cuộc sống của tôi hiện tại không hào nhoáng như mọi người hình dung về nghệ sĩ mà giản dị và thoải mái. Hàng ngày, vợ chồng tôi đi làm, con thì nhờ mẹ trông giúp.

Tôi cũng rất nhớ quê hương, sân khấu nên hy vọng một ngày không xa sẽ về Việt Nam để hát cho khán giả nghe".

Vân Anh (TH)/Khoevadep