Em bé sơ sinh may mắn sống sót và hồi phục sau khi bị người mẹ tàn nhẫn đâm 14 nhát và chôn sống.

Hồi tháng hai, người phụ nữ 53 tuổi đang chăn bò bỗng nghe thấy tiếng khóc dưới gốc cây bạch đàn. Bà chạy lại và phát hiện một cái chân bé xíu thò lên mặt đất. Ngay lập tức, Bà dùng tay bới đất lên và cứu được cậu bé lúc đó mới chào đời được vài ngày từ độ sâu khoảng 20 cm.

Be trai bi me dam 14 nhat va chon song: Hanh trinh hoi sinh ky dieu - Anh 1

"Lúc đầu, tôi nghĩ rằng ai đó chôn sống vật nuôi, sau đó tôi nhìn thấy một bàn chân. Tôi cố gắng bình tĩnh và gọi người giúp. Em bé đã bị chôn sống, mặt úp xuống đất", Mirror dẫn lời bà Krongyut, người phụ nữ chăn bò cho biết. Được biết, trước đó, bà phát hiện bé khi đang chăn bò trong khu vực tỉnh tỉnh Khon Kaen, Thái Lan.

Bé sơ sinh sau đó được đưa tới bệnh viện, trên người đầy vết thương nghiêm trọng cùng các vết bầm tím trên bụng. Các bác sĩ tin rằng cậu bé đã bị mẹ, một người địa phương 42 tuổi, bạo hành. May mắn bùn đất đã giúp cầm máu và cứu cậu bé thoát chết.

Be trai bi me dam 14 nhat va chon song: Hanh trinh hoi sinh ky dieu - Anh 2

Cảnh sát đã tìm ra người mẹ sau khi lần theo các dấu chân và dấu vết của chiếc xe máy tại hiện trường. Người phụ nữ bị buộc tội mưu sát và bỏ rơi con mình.

Be trai bi me dam 14 nhat va chon song: Hanh trinh hoi sinh ky dieu - Anh 3

Sau 7 tháng, Aidin hiện đã hồi phục hoàn toàn tại trại trẻ mồ côi Kaen Thong và sẽ được một cặp vợ chồng người Thụy Điển nhận nuôi. Vợ chồng bà Krongyut cho biết họ rất vui khi câu chuyện về Aidin kết thúc có hậu.

Be trai bi me dam 14 nhat va chon song: Hanh trinh hoi sinh ky dieu - Anh 4

Gốc cây bạch đàn nơi cậu bé Aidin bị chôn sống.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep