Khai mạc Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành xây dựng năm 2016

Ngày 23/9, Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi ngành xây dựng năm 2016 đã bễ mạc tại Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội, sau 2 ngày diễn ra.

Đến dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thị Thủy Lệ cùng đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐ LĐVN), các công đoàn trực thuộc và 49 thí sinh dự Hội thi.

Theo đánh giá của Trưởng Ban Giám khảo - GS.TS Vũ Quang Thọ, Viện trưởng Viện Công nhân Công đoàn, hai ngày diễn ra Hội thi CĐXDVN đã động viên lôi kéo được đông đảo CBCNV tham gia với chủ đề tuyên truyền, động viên người lao động gia nhập tổ chức với nhiều cách làm sáng tạo.

Đây là những cán bộ Công đoàn ưu tú, đóng góp tích cực cho ngành xây dựng. Với trách nhiệm của BGK, các thành viên BGK đã làm việc công minh, đánh giá một cách chính xác nhất từng thí sinh tham dự Hội thi. Các cổ động viên tham dự Hội thi cũng thể hiện sự nhiệt tình cao để động viên các thí sinh thể hiện tài năng, đem về kết quả xuất sắc.

Từ Hội thi cấp cơ sở, nhiều đơn vị trong ngành đã tổ chức Hội thi với quy mô sâu rộng, hình thức phong phú đa dạng. Được chuẩn bị chu đáo từ nội dung, chương trình đến công tác hậu cần. Hội thi đã giúp tăng cường thêm sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ Công đoàn, đoàn viên của các đơn vị, nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn các đơn vị trong ngành đến dự và sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 02 giải nhất cho các thí sinh Bùi Thị Huệ - CĐ TCty Vinaconex và Vũ Thị Nhài - CĐ TCty Viglacera; 02 giải nhì; 03 giải ba; 09 giải khuyến khích; 33 giải phong trào và 03 giải cho các thí sinh có từng phần thi xuất sắc nhất. Các thí sinh đạt giải cao còn được thưởng một chuyến thăm quan học tập kinh nghiêm trong nước.

Lê Mỹ