Chiều 17/11, Sở Giao thông Vận tải tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An.

Be mac giai bong da cac co so dao tao lai xe - Anh 1

Trận chung kết giữa đội Trung tâm ĐTLX Trường Cao đẳng dạy nghề số 4 - Bộ Quốc phòng và đội Trung tâm ĐTLX PTS Nghệ Tĩnh.

Trong 7 ngày diễn ra giải đấu (11-17/11), với tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực, 8 đội bóng của các Trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp được ghi.

Be mac giai bong da cac co so dao tao lai xe - Anh 2

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ trao giải cho các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng của Trung tâm ĐTLX Trường Cao đẳng dạy nghề số 4 - Bộ Quốc phòng; giải Nhì được trao cho Trung tâm ĐTLX PTS Nghệ Tĩnh; 2 đội đồng giải Ba là Trung tâm đào tạo lái xe Công ty CP vận tải ô tô Nghệ An và Trung tâm ĐTLX cơ giới đường bộ Sông biển.

Ban tổ chức trao giải Phong cách cho đội bóng của Trung tâm đào tạo nghề vận tải đường bộ - Công ty CPVT ô tô số 5.

Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải đấu còn giúp rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong toàn ngành, là động lực thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong ngành GTVT.

Thanh Lê