Ngày 1/11, Trường Cán bộ Thanh tra đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên K14 cho 61 học viên đến từ thanh tra các tỉnh/thành và các bộ ngành khu vực phía Bắc.

Be giang lop thanh tra vien K14 - Anh 1

TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng lớp học

Sau hơn 1 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến quan điểm của Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; kiến thức chung về pháp luật khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng, Luật Thanh tra; thanh tra viên và xây dựng đội ngũ công chức thanh tra; phương pháp tiến hành một cuộc thanh tra; các quy trình và kỹ năng nghiệp vụ thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; thanh tra dự án đầu tư xây dựng cơ bản; thanh tra quản lý và sử dụng vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp...

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó, có 6 học viên xuất sắc, 10 học viên đạt loại giỏi và 36 học viên đạt loại khá.

Be giang lop thanh tra vien K14 - Anh 2

8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng

Căn cứ vào tinh thần học tập, ý thức tổ chức kỷ luật chấp hành nội quy, quy chế học tập, lớp đã bình bầu 8 học viên tiêu biểu được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra trao Giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học, TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. TS Trương Thị Kim Dung đánh giá các học viên đã có nhiều nỗ lực và cố gắng khắc phục khó khăn tạo nên sự thành công chung của khóa học.

Đồng thời mong rằng trên cơ sở các kiến thức được trang bị, các học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tế để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần của mình vào công cuộc đổi mới và phát triển của ngành thanh tra.

Phương Anh