Cô bé Emmaleigh, 10 tháng tuổi, đã bị bạn trai của mẹ đánh đập, hãm hiếp đến chết. Thi thể của em được phát hiện trong tầng hầm với trạng thái khiến cảnh sát cũng phải rùng mình.

Benjamin Taylor, 32 tuổi, đến từ West Virginia, Hoa Kỳ đã bị bắt giữ vào hôm thứ 2 (3/10) vừa qua vì tội đánh đập và hãm hiếp , gây ra cái chết của cô bé Emmaleigh, 10 tháng tuổi.

Amanda Adkins, mẹ của bé gái đã thức dậy vào khoảng 4h30 - 5h sáng và thấy con gái mình trần truồng, chảy máu đầm đìa nằm trên sàn nhà của tầng hầm. Cô lập tức gọi 911.

Cảnh sát cho biết khi họ đến nhà của người mẹ, họ phát hiện người đàn ông tên Taylor đang cố gắng làm sạch một cái gì đó ở vùng háng của anh ta. Sau đó cảnh sát xác nhận đó là máu của bé gái 10 tháng tuổi.

Chăn và quần áo dính đầy máu của em bé được phát hiện ở gần tầng hầm. Ngay cả cảnh sát lão luyện nhất cũng phải cảm thấy rùng mình và căm phẫn trước tội ác của hung thủ.

Be gai moi chi 10 thang tuoi bi nhan tinh cua me ham hiep den chet gay phan no - Anh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Be gai moi chi 10 thang tuoi bi nhan tinh cua me ham hiep den chet gay phan no - Anh 2

Bé 10 tháng tuổi đã bị bạn trai mẹ hãm hiếp.

Ngay lập tức, cô bé được đưa đến bệnh viện CAMC để điều trị. Tuy nhiên mọi việc đã quá muộn, em đã bị chết não và tử vong. Cảnh sát cho biết, ban đầu người đàn ông nói rằng anh ta không hề biết vì sao em bé bị thương. Tuy nhiên, sau đó Taylor phải thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình. Được biết Taylor không phải cha đẻ của đứa trẻ, anh ta là bạn trai của người mẹ và họ đang sống chung một nhà.

Theo cảnh sát, có ba đứa trẻ khác đang ở trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ án. Kết quả kiểm tra cho thấy, cô bé Emmaleigh đã bị chấn thương nặng ở đầu do bị rung lắc và bị tấn công tình dục. Gia đình bé gái đã đăng tải những hình ảnh đau lòng của bé gái lên mạng xã hội để mong mọi người hỗ trợ tiền tang lễ và chi phí y tế.

Taylor từng có tiền án về tội trộm cắp. Hiện anh ta đang bị giam giữ tại nhà tù địa phương và bị buộc tội giết người cấp độ 1.

Be gai moi chi 10 thang tuoi bi nhan tinh cua me ham hiep den chet gay phan no - Anh 3

Cô bé bị chết não vì vết thương quá nặng.

Trong thời gian gần đây, liên tiếp những vụ hãm hiếp diễn ra mà nạn nhân là những đứa trẻ chưa đầy 1 tuổi. Vào ngày 2/9, một em bé 11 tháng tuổi ở Ấn Độ đã bị bắt cóc và hãm hiếp khi đang ngủ với mẹ. Khi cảnh sát tìm thấy Vikaspuri, tên bé gái thì họ phát hiện em trong trạng thái bất tỉnh. Ngay lập tức cô bé được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Deen Dayal Upadhyay.

Có thể thấy, tội phạm ấu dâm đang có chiều hướng gia tăng và những vụ án hãm hiếp trẻ em đều xuất phát từ sự thiếu cảnh giác của gia đình, để các em dễ dàng bị người khác mang đi. Do vậy, điều quan trọng là mỗi một gia đình cần quan tâm và chú ý đến con em mình hơn nữa để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Nguồn: Daily Mail