Đã có 22 người chết và chưa xác định được cụ thể số người bị thương. Với những người có mặt trong vụ nổ kinh hoàng này, đây là một điều tồi tệ mãi không thể quên.

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 1

19 người bị chết oan khi đi xem ca nhạc

"Máu và các bộ phận trên cơ thể người văng ở khắp nơi. Cái chết ngay trước mắt cùng những tiếng la hét của nhiều trẻ em. Đó chính là điều chúng tôi nghe thấy nhiều nhất và đây sẽ mãi là một hồi ức tồi tệ khiến chúng tôi không thể quên được", một nhân chứng trong vụ khủng bố đẫm máu ở sân vận động Manchester đã kể lại.

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 2

Sân vận động có sức chứa 21 nghìn người đã hỗn loạn trong vụ nổ bom kinh hoàng.

Nhiều người có mặt tại hiện trường đã không thể tin được những cảnh khủng khiếp này lại sự thật. Nhiều người còn cho biết họ cảm nhận như là cảnh quay trong một bộ phim kinh dị.

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 3

Nhiều cô bé tuổi teen đã rất sợ hãi khi chứng kiến vụ việc kinh hoàng.

Một khán giả đến từ Leeds có tên Gary Walker cùng vợ và hai con gái đi xem show diễn của ca sĩ Ariana Grande đã tường thuật lại sự việc.

"Lúc ấy là tiết mục gần cuối của Ariana, tôi và bà xã cùng hai con đứng lên đợi chương trình kết thúc để chuẩn bị về. Bỗng nhiên trên sân khấu, ánh đèn flash lóe lên, mọi người tưởng đó là hiệu ứng của màn biểu diễn. Ai ngờ sau đó một tiếng nổ dữ dội và khán giả chạy toán loạn cùng những tiếng la hét của trẻ em lẫn người lớn".

Theo khán giả Gary cho biết, vợ anh bị thương ở chân và phần bụng. "Trong tình huống khẩn cấp, cô ấy bảo tôi và các con nằm xuống. Chỉ trong chốc lát tôi chẳng biết gì cả và sau đó thì một điều tồi tệ đã xảy ra. Vợ tôi đã bị thương", Gary cho hay.

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 4

Cô bé này đã nghẹn lời khi tường thuật lại sự việc.

Hai con gái Sophie và Abigail của Gary đã cho biết, hai em cảm thấy vô cùng sợ hãi trước sự việc bất ngờ này. Hai em đã cố nắm chặt tay nhau để không bị lạc và sau đó cả hai cố gắng liên lạc với bố mẹ vì lúc ấy tình thế vô cùng hỗn loạn.

"Lúc ấy chúng cháu đã rất sợ, chúng cháu cố gắng gọi bố mẹ. Thật may là bố mẹ cháu chỉ bị thương nhẹ", Shopie đã nức nở trả lời.

Một số hình ảnh của vụ nổ lớn tại sân vận động Manchester:

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 5

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 6

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 7

Be gai khoc nuc no ke lai vu no kinh hoang khien 22 nguoi chet - Anh 8

"Máu, thi thể người và những vật thể chết chóc văng khắp mọi nơi", nhiều nạn nhân đã chia sẻ.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Nhân chứng kể lại vụ 3 anh em ruột tử vong vì ngạt khí hầm biogas