Bé gái 8 tuổi ngây thơ không hề rõ hành vi đồi bại của người thầy giáo. Cho đến khi người mẹ đưa con đi khám bệnh mọi chuyện mới vỡ lở.

Sự việc đang gây xôn xao dư luận này xảy ra ở Trường Trị, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Theo Sina, một bé gái 8 tuổi đã bị thầy giáo thể dục tấn công tình dục nhiều lần bắt đầu từ tháng 10/2015.

Bà Lee, 52 tuổi, hiện đang sống ở thành phố Trường Trị, là người mẹ đơn thân nuôi con sau khi đã nghỉ hưu. Bà Lee cho biết vào tháng 9/2015, con gái của bà lần đầu tiên chuyển đến trường tiểu học Changzhi Taihang và được bầu làm lớp trưởng.

"Con gái tôi sinh ra khá thông minh, mặc dù thiếu thốn tình cảm của cha. Con gái tôi được bầu làm lớp trưởng khiến tôi thấy rất tự hào", bà cho biết.

Be gai 8 tuoi bi thay giao xam hai den mac benh tinh duc - Anh 1

Cô bé kể lại sự việc cho phóng viên.

Tuy nhiên, năm tháng êm đềm của cô bé trôi qua ngắn ngủi khi thầy giáo Yang, dạy môn thể dục, được phân công giảng dạy lớp của cô bé. Bà Lee cho biết, con gái bà thường kể rằng thầy giáo thể dục hay ôm cô bé một cách âu yếm nhưng bà Lee coi đó là tình thầy trò yêu quý nhau bình thường.

Thời gian cứ thế trôi đi, bà Lee nhận thấy sự thay đổi khác thường của con mình. Ngày trước, cô bé hay vui vẻ, hoạt bát, kể cho mẹ nghe mọi chuyện ở trường nhưng sau này bé trở nên ít nói, về nhà luôn nằm trên giường, ôm chặt lấy hai chân.

Cho đến cuối tháng Giêng năm 2016, khi cho con đi tắm, bà Lee mới phát hiện những đốm trắng bất thường ở dưới đáy quần lót của con mình, trong khi cô bé liên tục kêu khóc không thoải mái khi mặc quần. Ngày 1/2/2016, bà Lee đưa con đến bệnh viện kiểm tra và bác sĩ cho biết cô đã bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Be gai 8 tuoi bi thay giao xam hai den mac benh tinh duc - Anh 2

Bà Lee chết lặng khi biết con gái bị thầy giáo làm nhục.

Lúc này, bà Lee mới phát hiện ra sự thật rằng chính con gái đã bị thầy giáo quấy rối và lạm dụng tình dục mà bấy lâu nay bà không nhận ra. Khi được gặng hỏi, cô bé mới kể rõ mọi chuyện. Bé gái 8 tuổi cho biết, thầy giáo thường xuyên hôn cô bé, ôm ấp, bắt cô bé cởi quần ở góc tối và không được cho ai nhìn thấy.

Bà Lee bức xúc nói: "Con tôi còn quá trẻ vậy mà nó đã bị thầy giáo làm nhục. Vì theo học ở ngôi trường mới nên con tôi sợ hãi không dám kể chuyện này với ai".

Vào ngày 28/1, bà Lee đến gặp hiệu trưởng để phản ánh tình hình và yêu cầu nhà trường cần điều tra làm rõ cũng như chuyển lớp cho con bà. Mặc dù vậy, hiệu trưởng cho biết hiện tại các lớp đã đầy đủ học sinh không thể chuyển lớp cho cô bé được.

Trong suốt một thời gian dài đấu tranh công lý không có hiệu quả, bà Lee mới báo cho cảnh sát. Ngày 28/9, khi phóng viên đến trường thì hiệu trưởng nói thầy giáo thể dục này đã nghỉ việc từ lâu. Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc, thu thập bằng chứng để làm sáng tỏ mọi việc.

Theo Trí thức trẻ