Một cặp vợ chồng ở Pennsylvania được cho rằng đã chết vì sốc thuốc. Bé gái 7 tuổi - con của đôi vợ chồng này - đã gọi điện thoại báo cho trường học của mình ngay khi không thể đánh thức bố mẹ dậy.

Một cặp vợ chồng ở Pennsylvania được cho rằng đã chết vì sốc thuốc . Bé gái 7 tuổi - con của đôi vợ chồng này - đã gọi điện thoại báo cho trường học của mình ngay khi không thể đánh thức bố mẹ dậy. Cơ quan giám định pháp y của quận Allegeny cho biết, cơ thể của ông bố 26 tuổi Christopher Dilly và người mẹ 25 tuổi Jessica Lally đã được tìm thấy vào buổi tối thứ Hai vừa qua, tại căn hộ khu McKeesport.

Các nhà chức trách cho biết, 3 đứa trẻ còn lại gồm bé gái 9 tháng tuổi, bé trai 3 tuổi và bé trai 5 tuổi trong căn hộ đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Trung úy Andrew Schurman phát biểu, Dilly và Lally có thể đã chết từ một đến hai ngày. Ông nói rằng cảnh sát nghi ngờ đôi vợ chồng chết vì sốc thuốc và loại bỏ khả năng bị trả thù. Cảnh sát đồng thời cũng tiết lộ rằng, một vụ qua đời vì ma túy khác cũng xảy ra tại khu vực này vào sớm ngày hôm đó.

Be gai 7 tuoi hoang loan goi dien cau cuu nha truong khi phat hien bo me qua doi - Anh 1

Christopher Dilly và Jessica Lally (Ảnh: Facebook)

Khoảng 5 giờ chiều ngày thứ Hai vừa qua, cảnh sát đã được gọi đến nhà của Lally và Dilly sau khi con gái của đôi vợ chồng này đã gọi đến cầu khẩn trường học của mình rằng có điều gì đó bất thường đã xảy ra với bố mẹ. Theo phía cảnh sát điều tra, họ đã tìm thấy các chứng cứ chứng minh đôi vợ chồng dùng ma túy trong căn hộ - nơi thi thể họ được phát hiện.

Công tác khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định chính xác nguyên nhân và cách thức dẫn đến cái chết của Lally và Dilly. Hàng xóm của gia đình Jordon McCallister phát biểu với đài WPXI rằng ông thấy con của Dilly và Lally và hôm Chủ nhật nhưng lại chẳng thấy đôi vợ chồng đó đâu.

Be gai 7 tuoi hoang loan goi dien cau cuu nha truong khi phat hien bo me qua doi - Anh 2

Jessica Lally và 3 trong số 4 đứa con của mình (Ảnh: dailymail)

Quay trở lại vào tháng Hai vừa qua, một người phụ nữ tên Courtney, tự nhận là em của Jessica Lally đã chia sẻ hàng loạt ảnh được chụp tại căn nhà cũ của Dilly và Lally. Theo bài viết được Courtney chia sẻ, cô cho rằng chị mình là một người nghiện ma túy và nuôi 4 đứa trẻ trong điều kiện hết sức bẩn thỉu. Courtney đã viết: "Đây là cách Jessica Leigh Lally sống với Chirstopher Dilly và những đứa trẻ. Tôi muốn mọi người thấy cặp bố mẹ dơ bẩn và tồi tệ ra sao. Thật buồn khi họ không chăm sóc lũ trẻ đàng hoàng và còn có thể hủy hoại tương lai bọn chúng. Không đùa đâu". Đi kèm với dòng chia sẻ này là hàng loạt ảnh cho thấy những căn phòng bẩn thỉu, đầy rác, nhà tắm cực kì bẩn với đầy vết dơ trên tường, thậm chí một cánh cửa còn hỏng bản lề, treo lủng lẳng.

Trong một bài viết tiếp theo, Courtney cho rằng 4 đứa cháu của mình - con của Lally và Dilly - gặp vấn đề về sức khỏe cũng như phát triển gây ra bởi việc Lally nghiện ma túy. Courtney cho biết một trong hai cháu trai của cô vẫn còn phải mặc bỉm và không biết nói dù đã 4 tuổi, cậu bé còn lại thì "đi như khỉ đầu chó", giao tiếp chỉ với những tiếng la hét, lẩm bẩm. Courtney cũng chia sẻ thêm, một trong hai cô con gái của Lally phải ở lại thêm vài ngày trong bệnh viện sau khi ra đời bởi bác sĩ phát hiện có ma túy trong cơ thể cô bé.

Be gai 7 tuoi hoang loan goi dien cau cuu nha truong khi phat hien bo me qua doi - Anh 3

Những lời tố tội của Courtney trên Facebook (Ảnh: Facebook)

Thời điểm đó, đối mặt với những lời tố của Courtney, Lally cho rằng đó là những lời nói dối trá nhằm mục đích tước đoạt quyền nuôi dạy con của cô và bạn trai. Thậm chí có lúc, Lally đã bị tước quyền nuôi con, những được trẻ được bà ngoại chăm sóc, nhưng cuối cùng cô vẫn giành lại được quyền nuôi hai cậu con trai và hai cô con gái.

Theo một báo cáo khác được tóa án lưu trữ tại Allegheny, Washington và Westmoreland, Dilly và Lally chưa từng bị bắt giữ liên quan đến ma túy. Dilly từng bị bắt vào tháng 12 năm ngoái, được cho là phá rối trật tự nhưng hoàn toàn trắng án.

(Nguồn: dailymail)