Một bé gái 6 tuổi đang phải chiến đấu với tử thần từng giây từng phút sau vụ tấn công tình dục kinh hoàng.

Một bé gái 6 tuổi, người Nga đang phải chiến đấu với tử thần, giành giật sự sống sau cuộc tấn công kinh hoàng. Cô bé đang trong tình trạng hôn mê sâu sau khi một tên ấu dâm hèn hạ đã bắt cóc và hãm hiếp em.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/9 vừa qua, khi em cùng bà ngoại đến cửa hàng tạp hóa Ivanich, thuộc thành phố Aktau ở miền tây Kazakhstan. Bà ngoại em cho biết, khi cô bé đang chơi đùa ở bên ngoài cửa hàng tạp hóa thì bất ngờ có một kẻ lạ mặt nắm lấy tay em rồi chạy đi.

Người thân của cô bé đã mất 2 tiếng rưỡi đồng hồ để tìm kiếm em. Cuối cùng, người ta tìm thấy cơ thể đẫm máu, thoi thóp thở của em trên một bãi biển có tên là Nur Plaza sau khi em bị kẻ lạ mặt hãm hiếp. Các bác sĩ cho biết, cô bé đã bị chảy máu nghiêm trọng và nếu phát hiện muộn hơn, em có thể sẽ chết.

Be gai 6 tuoi bi bat coc, ham hiep den nguy kich khi theo ba ngoai di mua do - Anh 1

Bé gái 6 tuổi phải giành giật sự sống trong bệnh viện.

Bà ngoại của cô bé luôn túc trực bên giường bệnh và cảm thấy vô cùng ân hận khi không trông chừng cháu gái để kẻ xấu lợi dụng ra tay. Gia đình em đang vô cùng tuyệt vọng khi các bác sĩ cho biết hy vọng sống của em rất mong manh.

Altynshash Dzhaksybaeva, bác sĩ điều trị hiện tại của cô bé cho biết: "Tình trạng của em rất nghiêm trọng. Sau vụ tấn công kinh hoàng, não của em đã không nhận được oxy trong thời gian dài, gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng".

Các bác sĩ ở Kazakhstan hiện đang kêu gọi sự giúp đỡ của hội bác sĩ quốc tế để cứu sống bé gái vì tình trạng của em ngày càng nguy kịch. Hiện cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi, nghi phạm bắt cóc và hãm hiếp bé gái 6 tuổi này. Được biết người đàn ông đã từng có thời gian điều trị tại một bệnh viện tâm thần.

Nguồn: Mirror