Không chỉ nói tiếng Anh như gió, cô bé Miu 5 tuổi còn có khả năng diễn đạt và kể chuyện vô cùng sinh động, đáng yêu khiến nhiều người phải thán phục trước khả năng ngoại ngữ của em.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 6 phút quay lại câu chuyện do cô bé Miu 5 tuổi tự kể và sáng tác.

Nhiều người đã ngã ngửa trước khả năng ' bắn ' ngoại ngữ của cô nhóc tì đáng yêu này, không chỉ diễn đạt trôi chảy và biểu cảm đáng yêu, Miu còn tỏ ra khá thành thạo với tiếng Anh và diễn đạt ngôn ngữ vô cùng thành thạo.

Be gai 5 tuoi ke chuyen ' kinh di ' bang tieng Anh khien nhieu nguoi ngo ngang - Anh 1

Be gai 5 tuoi ke chuyen ' kinh di ' bang tieng Anh khien nhieu nguoi ngo ngang - Anh 2

Be gai 5 tuoi ke chuyen ' kinh di ' bang tieng Anh khien nhieu nguoi ngo ngang - Anh 3

Bé Miu - Minh Anh 5 tuổi đang kể câu chuyện kinh dị bằng tiếng Anh do mình tự sáng tác.

Đây không phải lần đầu tiên Miu hay tên thật là bé Minh Anh khiến nhiều người phải 'ngả mũ' trước khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn như tiếng mẹ đẻ. Được biết, để có thể giúp con trao đổi và sử dụng tiếng Anh thành thạo, mẹ của bé Miu là chị Thủy Tiên đã cho con làm quen với tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Clip bé Minh Anh kể câu chuyện do mình tự sáng tác.

Chị Thủy Tiên thường xuyên đăng tải clip trao đổi với bé Miu bằng tiếng Anh trên trang cá nhân của mình. Nhiều người đều khá ngạc nhiên trước khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, phát âm chính xác và biểu cảm vô cùng tự nhiên của bé Miu trong việc trao đổi bằng tiếng Anh. Được biết, không chỉ thích trao đổi tiếng Anh với mẹ, bé Miu còn thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Be gai 5 tuoi ke chuyen ' kinh di ' bang tieng Anh khien nhieu nguoi ngo ngang - Anh 4

Bé Minh Anh và mẹ.

Minh Huyền