Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng, bé gái đang ngồi trên vai cha bất ngờ ngã vào giữa thang cuốn, rơi thẳng xuống tầng trệt khiến nhiều người hoảng sợ.

Cộng đồng mạng Malaysia đang bàng hoàng trước thông tin bé gái sơ sinh bị ngã thang cuốntừ trên cao xuống đất tại khu mua sắm Penang.

Sự việc xảy ra vào lúc 18h42 ngày Chủ nhật, 16/10. Một gia đình đi mua sắm tại Penang được quay lại trên camera. Khi sự việc xảy ra, bé gái đang ngồi trên vai cha. Cả gia đình bước vào thang máy rất bình thường như bao gia đình khác.

Sau đó, camera chuyển cảnh, bé gái được xác định đã rơi thẳng xuống nền đất dưới tầng trệt. Hiện em bé đang trong tình trạng nguy kịch và phải cấp cứu ngay tại Bệnh viện Penang.

Be gai 3 tuoi nguy kich vi bi roi tu thang cuon o trung tam thuong mai - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Đây không phải lần đầu tiên, tại Malaysia xảy ra tai nạn thang máy nguy hiểm với trẻ em. Trước đó, ngày 6/6, một cậu bé 3 tuổi cũng phải nhập viện cấp cứu sau khi bị thang cuốn trong siêu thị kẹp quần dẫn đến kẹt dương vật. Sự việc xảy ra tại siêu thị ở Baga Serai, Malaysia. Sau đó, đội cứu hộ đến tắt thang, đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Ngày 3/4/2015, một người mẹ cũng mải dùng điện thoại nhắn tin, không để ý con gái 6 tuổi trèo lên tay vịn thang cuốn và đã bị ngã tử vong. Theo video ghi lại, trong lúc mẹ dùng điện thoại, em bé trèo lên tay vịn và bị ngã vòa khoảng không giữa thang cuốn và thanh chắn. Ngay cả khi con gái, người mẹ vẫn không hay biết gì.

Những sự việc trên một lần nữa khiến các phụ huynh phải hết sức cảnh giác khi cho con đi thang cuốn, thang máy, đặc biệt là ở các siêu thị, trung tâm thương mại cao tầng.

Theo Trí Thức Trẻ