Mới đây, một đoạn video về bà mẹ bị sốc ma túy trong siêu thị khi đưa con gái đi mua đồ chơi đã được đăng tải lên mạng khiến nhiều người hết sức bất bình.

Theo trang tin Daily Mail đưa tin ngày hôm qua, một người phụ nữ tại thành phố Lawrence, bang Massachusetts đã bị ngất khi đưa con gái mua đồ chơi tại một siêu thị, do trước đó dùng ma túy quá liều. Cô con gái 2 tuổi chỉ biết khóc và lay mẹ dậy trong tuyệt vọng.

Ngay sau đó, những người có mặt tại siêu thị đã gọi điện khẩn cấp cho 911 và dỗ dành cô bé.

Người mẹ bị sốc thuốc nằm dưới sàn của gian hàng đồ chơi khi đi siêu thị cùng con gái.

Cảnh sát đã đưa người mẹ vào bệnh viện, trong khi cô bé hai tuổi được Văn phòng Trẻ em và Gia đình chăm sóc. Khi kiểm tra túi của bà mẹ, người ta phát hiện một vài viên thuốc trong đó. Người mẹ trong đoạn video được xác định là Mandy McGowen, 36 tuổi, sống tại Salem, New Hampshire, Mỹ.

Sau khi được cứu chữa, người mẹ sẽ phải đối mặt với cáo buộc "gây nguy hiểm cho trẻ em", theo cảnh sát trưởng thành phố Lawrence James Fitzpatrick. Ông cho biết video được công bố nhằm cảnh tỉnh mọi người về tác hại của ma túy.

Be gai 2 tuoi vua khoc vua co gang lay nguoi me bat tinh vi soc ma tuy trong sieu thi - Anh 1

Bà mẹ nằm ngất dưới sàn trước sự chứng kiến của cô con gái nhỏ 2 tuổi.

"Việc một người phụ nữ bị sốc thuốc mà không nhận thức được việc mình đang làm có thể nguy hại tới con trẻ quả là điều đáng trách", ông cho biết.

Tuy nhiên khi được hỏi, cô cho biết mình không bị sốc thuốc mà chỉ buồn ngủ nên đã ngủ gật tại siêu thị.

Hồi đầu tháng, cảnh sát Ohio, Mỹ công bố hình ảnh bà ngoại và người tình bị sốc ma túy trên ôtô trước sự chứng kiến của cháu trai 4 tuổi ngồi ghế sau. Những vụ việc như vậy đang ngày càng nhiều hơn tại Mỹ và có diễn biến xấu đi khi con trẻ thường phải chứng kiến những hình ảnh không hay của bố mẹ.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ