Sau khi gửi ảnh, cô bé bị mất thăng bằng và ngã từ tầng 17 xuống đất tử vong. Cơ thể của cô được phát hiện bởi người qua đường.

Cảnh sát đang điều tra thảm kịch đã xảy ra ở thành phố Perm, trong khu vực Perm Krai, Trung ương Nga.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra với nữ sinh Oksana B., 12 tuổi tại một tòa nhà cao tầng ở thành phố Perm Krai (Nga). Truyền thông địa phương cho biết, Oksana B. đã gửi một bức ảnh cho tất cả những bạn bè thân nhất của cô trên các trang web mạng xã hội Nga Vkontakte để nói rằng cô cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi chụp từ một vị trí rất nguy hiểm vài phút trước khi bị rơi xuống.

Be gai 12 tuoi roi tu tang 17 xuong dat tu vong vi ly do bat ngo - Anh 1

Cô bé bị mất thăng bằng khi ngồi trên lan can tầng 17 để chụp ảnh dẫn đến cái chết thương tâm.

Sau khi nhận được bức ảnh của Oksana, một người bạn của cô bé đã nhận ra sự nguy hiểm mà bạn mình đã làm nên ngay lập tức gọi điện để khuyên nhủ Oksana rời khỏi chỗ đó nhưng cô bé không bắt máy.

Sau đó, cô ấy tiếp tục gửi hình ảnh với mẹ mình. Sau khi gửi ảnh, cô bé bị mất thăng bằng và ngã từ tầng 17 xuống đất tử vong. Cơ thể của cô được phát hiện bởi người qua đường. Họ đã lập tức gọi cho cảnh sát và thông báo cho mẹ của cô.

Cảnh sát thành phố Perm Krai đã có mặt tại hiện trường và xác định cô bé bị mất thăng bằng khi ngồi trên lan can để chụp ảnh. Cơ quan này cũng khẳng định cái chết của Oksana B. hoàn toàn là tai nạn.

Be gai 12 tuoi roi tu tang 17 xuong dat tu vong vi ly do bat ngo - Anh 2

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc nữ sinh 12 tuổi ngã từ tầng 17 (ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL).

Sau cái chết của Oskana, một người thân của cô đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: "Cô bé là một cô gái rất thân thiện. Cô là một học sinh ngoan và không có bất kỳ vấn đề nào ở trường. Cô bé còn đang theo học lớp khiêu vũ và các lớp học tiếng Anh. Cô bé còn rất nhiều thứ để trải nghiệm trong cuộc sống, còn bây giờ thì nó đã mất đi cuộc sống của mình chỉ vì tìm cách làm thế nào để có những bức ảnh selfie đẹp trên mạng xã hội. Không thể có một lý do nào khác khiến cô bé phải trèo qua lan can chết tiệt".

Trước đó, Oksana B. đã nói với mẹ về việc cô sẽ leo lên tầng 17 của tòa nhà và đứng ở ban công của tầng thượng để chụp ảnh. Bản thân bà mẹ không ngờ tới việc con gái “nghiện” chụp ảnh đã dẫn tới hậu quả đau lòng như vậy.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep