Người vợ ra ngoài có chút việc khoảng 10 phút đã để cô con gái bé nhỏ ở trong nhà. Khi người mẹ trẻ trở về nhà thì phát hiện khuôn mặt con gái mình đầm đìa máu.

Một cặp vợ chồng trẻ sống ở một ngôi làng thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vô cùng hạnh phúc khi chào đón một cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, khi bé được hai tháng tuổi thì tai họa ập đến với gia đình.

Người chồng đi làm, người vợ ra ngoài có chút việc khoảng 10 phút đã để cô con gái bé nhỏ ở trong nhà. Khi người mẹ trẻ trở về nhà thì phát hiện khuôn mặt con gái mình đầm đìa máu, sưng phù. Cô gái bé nhỏ đã bị một con chó hoang kéo xuống dưới đất và cắn vào mặt.

Be 2 tuoi bi cho hoang can rach mat khi me ra ngoai 10 phut - Anh 1

Bé gái 2 tháng tuổi bị chó cắn rách mí mắt.

Cô bé khóc cạn nước mắt, người mẹ vội vàng đưa con đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra một cách kĩ càng, các bác sĩ cho biết mí mắt của cô bé đã bị con chó cắn rách. Toàn bộ phần đầu cũng bị tổn thương, gương mặt sưng phù, mạng sống bị đe dọa. Người mẹ khóc lóc đau khổ, rất hối hận vì đã để con gái trong nhà một mình.

Be 2 tuoi bi cho hoang can rach mat khi me ra ngoai 10 phut - Anh 2

Gương mặt của em bị sưng phù, biến dạng sau tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Trước đó, vào ngày ngày 5/1 tại một ngôi nhà xuống cấp ở Acolman, gần thành phố Mexico cũng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm.

Theo như lời kể lại thì sau khi kết thúc buổi khiêu vũ, Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia, mẹ của bé gái, 18 tuổi, trở về nhà vào rạng sáng ngày thứ 3 (5/1) và phát hiện ra con gái của mình đã nằm bất động trên giường với một phần khuôn mặt và các ngón tay bị lũ chuột cắn nát.

Xem thêm >>> Phụ huynh bàng hoàng cảnh nữ sinh cho bạn trai sờ ngực giữa lớp

T. Tú (TH)