Một câu bé 11 tuổi ở Thái Lan sau khi cố trèo cổng để vào nhà bạn chơi đã bị rào sắt đâm xuyên qua cổ. Rất may câu bé không có nguy hiểm về tính mạng.

Theo đó, sự việc hi hữu này xảy ra ở tỉnh Chachoengsao, Thái Lan vào chiều ngày 22/11 vừa qua. Theo thông tin ban đầu, khi Tharathep Wanacharoenlap, 11 tuổi đang cố gắng trèo cổng để vào nhà bạn chơi thì bất ngờ bị tấm rào chắn đâm xuyên qua cổ.

Be 11 tuoi bi rao sat dam xuyen qua co - Anh 1

Trèo cổng vào nhà bạn chơi, cậu bé 11 tuổi bị rào sắt đâm xuyên cổ

Theo nhiếp ảnh gia Natarit Noonpradate cho hay, hằng ngày, Tharathep đều trèo cổng để vào chơi với người bạn này. Được biết, nhà người bạn của cậu bé 11 tuổi này rất rộng, khoảng cách từ cửa chính đến cổng là khoảng 800m. Vì vậy, cậu bạn kia đã lười ra mở cửa và yêu cầu Tharathep trèo qua tấm rào cao 3m để tiến vào bên trong như mọi hôm.

Tuy nhiên, lần này cậu bé đã không thực hiện được trót lọt hành động này. Do trời vừa mưa xong nên những thanh sắt trở nên rất trơn trượt. Bởi vậy, khi gần trèo vào được thì thì cậu bé lại bất ngờ trượt chân và bị một chiếc cọc sắt dài 30cm xuyên thẳng qua cổ.

Trước tình thế "ngàn cân treo sợi tóc", cậu bé vẫn cố giữ bình tĩnh rồi đưa tay bám trụ vào thành cổng trong tình trạng đau đớn tới gần mười phút trước khi có một người qua đường phát hiện ra vụ việc và gọi người đến giúp đỡ.

Be 11 tuoi bi rao sat dam xuyen qua co - Anh 2

Cậu bé 11 tuổi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để rút thanh sắt ra

Đội cứu hộ đã phải dùng kìm để cưa đứt chiếc gai sắt rồi chuyển đứa trẻ tới bênh viện trong tình trạng bị thanh chắn dài 30cm xuyên thẳng qua cổ. Khi được hỏi về tình trạng của mình, cậu bé mạnh mẽ này thậm chí còn giơ ngón cái lên để nói về tình trạng của mình.

Vì chiếc gai sắt không đâm xuyên qua bộ phận quan trọng nào trong cơ thể nên cậu bé có thể sớm xuất viện.

-> Người dân ở 1 ngôi làng trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm

Kim Thanh (Theo Dailymail)