Từ đôi bạn thân phối hợp rất ăn ý trong nhóm hài đình đám BB&BG, BB Trần và Kim Nhã đều thu hút được sự chú ý hơn khi tham gia hai mùa Vietnam's Next Top Model.

Cặp bạn thân "làm mưa làm gió" showbiz

Trần Bảo Bảo (BB Trần) và Vũ Trần Kim Nhã là hai thành viên nòng cốt, gắn bó với nhóm hài BB&BG ngay từ những ngày đầu ra mắt, giữa họ có một tình bạn thắm thiết luôn khiến người khác phải ghen tỵ. Từ việc nhóm hài BB&BG luôn ra mắt những sản phẩm thu hút sự chú ý của dư luận, đem về những lượt view khủng, cho đến những hoạt động của BB Trần và Kim Nhã khá "dày" trong nhiều lĩnh vực, đến hiện tại không ai có thể phủ nhận sự thành công của đôi bạn thân này trong showbiz.

BB Tran, Kim Nha - Cap bai trung dinh dam cua showbiz Viet - Anh 1

Không chỉ vậy, đôi bạn thân còn rất hot khi tường xuyên tung các bức ảnh "chất lừ" với phong cách thời trang đôi đẹp đến đáng ghen tị. Không chỉ nổi rần rần ở lĩnh vực hài, đôi bạn còn tham gia chụp ảnh mẫu chung và đặc biệt là tham gia cuộc thi lớn nhất về người mẫu - Vietnam's Next Top Model . Mới đây, MV chế ca khúc Keep me in love của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với những yếu tố gây cười đặc sắc đã khiến nhóm BB&BG tạo được hiệu ứng dư luận. BB Trần cũng lại gây thêm chú ý khi tiết lộ những món đồ giá chị "chục ngàn" được sử dụng trong MV.

Luôn sát cánh cùng nhau

Sau khi thu về được những thành tựu nhất định, cả Kim Nhã và BB Trần đều chứng tỏ được thực lực của mình và sát cánh bên nhau trong nhiều hoạt động. Kim Nhã và BB Trần đều là hai nhân tố đặc biệt ở showbiz và nhận được sự chú ý của dư luận nhiều mỗi khi nhắc đến tên.

BB Tran, Kim Nha - Cap bai trung dinh dam cua showbiz Viet - Anh 2

Mặc dù sống trong môi trường khắc nghiệt như showbiz nhưng cả hai luôn giữ được tình bạn vững chắc, chân thành và thân thiết của mình. Đặc biệt, cả hai từng lên tiếng vì nhau mỗi khi bạn xảy ra sự cố. BB Trần đã từng lên tiếng khi Kim Nhã nhận được lời nhận xét nghiêm khắc từ NTK Lý Quý Khánh trong khi trước đó, Kim Nhã khi trả lời phỏng vấn trước đó rất lâu cũng tiết lộ mình muốn tham gia Vietnam's Next Top Model để "phục thù" cho người bạn thân.

Từ nhóm hài của giới trẻ đến những nghệ sĩ chuyên nghiệp

BB&BG từ khi mới thành lập cũng đã trải qua những khó khăn, thăng trầm giống như những nhóm hài trẻ tuổi khác. Từ một cuộc thi Teen Model vào năm 2009, 11 thành viên từ nhiều vùng miền khác nhau đã vô tình gặp gỡ và kết thân với nhau và năm 2012 nhóm BB&BG ra mắt khán giả. BB Trần (trưởng nhóm) và Kim Nhã là hai thành viên luôn góp phần tạo nên những clip hài mang đậm tính giải trí cho nhóm và những clip hài luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận.

BB Tran, Kim Nha - Cap bai trung dinh dam cua showbiz Viet - Anh 3

Đến nay, khi đã có những thành tựu nhất định, BB Trần và Kim Nhã tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và có những dấu chân vững chắc trên chặng đường trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chắc chắn, hai cái tên này sẽ còn tiếp tục "nóng" hơn trong giới nghệ sĩ và nhận được nhiều sự chú ý trong tương lai.

BB Tran, Kim Nha - Cap bai trung dinh dam cua showbiz Viet - Anh 4

PhuNuNews sẽ tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với cặp đôi BB Trần và Kim Nhã vào lúc 14h ngày 6/10, các độc giả của PhuNuNews có thể theo dõi và đặt câu hỏi cho hai nhân vật đình đám này và khám phá những bất ngờ từ cả hai.

ĐẬT CÂU HỎI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY.

Thu Quỳnh