Tiền đạo Robert Lewandowski khẳng định việc gia hạn hợp đồng với Bayern Munich sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Bayern nhan cu hich tu Lewandowski - Anh 1

Lewandowski đem tin vui đến NHM Bayern. Ảnh: Internet.

Bayern đã có thắng lợi dễ dàng 3-1 trước Augsburg đêm qua. Người hùng của Hùm xám không ai khác chính là Lewandowski với một cú đúp và một kiến tạo để Arjen Robben lập công.

Trước đó, tiền đạo người Ba Lan đã 5 trận liền không thể nổ súng tại Bundesliga . Đồng thời, tương lai của Lewandowski cũng là chủ đề bàn tán của báo giới khi bản thân anh chưa vội gia hạn hợp đồng với Bayern. Tuy nhiên sau thắng lợi đêm qua, BLĐ đội bóng này đã có thể thở phào.

Trả lời báo giới, Lewandowski cho biết: "Mọi người nên kiên nhẫn hơn. Đúng là tôi vẫn chưa chính thức kí vào bản hợp đồng gia hạn với Bayer, tuy nhiên sớm muộn mọi người cũng sẽ biết được mà thôi. BLĐ đang chuẩn bị đưa ra phát ngôn chính thức về vấn đề này trong thời gian tới."

Thứ 5 vừa qua, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge tiết lộ Bayern và người đại diện của Lewandowski đã có buổi làm việc về tương lai của tiền đạo người Ba Lan. Rummenigge tỏ ra rất lạc quan về viễn cảnh Lewandowski tiếp tục gắn bó với Bayern.

Ngoài Lewy, Bayern cũng đang có những động thái trói chân Arjen Robben, người đã bước vào năm cuối của hợp đồng. Tiền vệ 32 tuổi này dính chấn thương dai dẳng ở mùa giải trước và vừa có bàn thắng trong trận gặp Augsburg đêm qua.

Xem lại thắng lợi của Bayern trước Augsburg:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:20 30/10/2016