Nếu trong nhà có được những vật phẩm phong thủy này chính là bảo vật giúp gia chủ chiêu tài, tích tài, con cháu hậu đại hưng thịnh.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 1

Những vật phẩm phong thủy cát tường này giúp gia chủ chiêu dẫn vận may, tài khí hưng thịnh, gia đình an ninh khang thái. Nguồn ảnh: Sohu.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 2

Tiền cổ từ đời xưa truyền lại bất kể là tiền bằng đồng hay tiền giấy đều là vật phẩm cát tường có tác dụng tụ tài trong phong thủy, giúp hưng thịnh đời sau. Nguồn ảnh:daqingtongbi.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 3

Tiền tệ ngũ hành thuộc Kim, quá trình lưu thông tượng trưng cho việc chiêu dẫn tài Thủy cho nên tích lũy tiền bạc liên tục mà không tiêu hết. Nguồn ảnh: 997788.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 4

Theo quy luật "Kim vận thông Thủy, Thủy sinh vạn vật", những gia đình càng có nhiều tiền cổ thì việc làm ăn buôn bán càng phát, con cháu đời sau càng hưng thịnh. Nguồn ảnh: daqingtongbi.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 5

Rượu lâu năm, rượu càng để lâu càng lên men càng thơm ngon. Đối với những loại rượu lâu đời ngũ hành Thủy càng có thêm được năng lượng của Kim Thổ vì thế đối với gia chủ mà nói đây chính là bảo vật trấn trạch vô giá. Nguồn ảnh: Banahills.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 6

Nếu trong nhà tích trữ được những chai rượu lâu đời sẽ có tác dụng trấn tài chiêu tài, vượng con cái, giúp tam đại không phải lo cơm ăn áo mặc. Nguồn ảnh: Banahills.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 7

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng hóa trừ tai ách, nhân đinh vượng phát, quý nhân luôn song hành, con cháu ba đời hưng thịnh. Nguồn ảnh: Banahills.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 8

Tương truyền trong nhân gian, nếu thiên địa linh khí khác thường, cây vạn tuế mới có thể ra hoa, vì thế hiện tượng này không thường thấy. Nguồn ảnh: pconline.

Bay vat nay trong nha, tien tieu 7 doi khong het - Anh 9

Nếu cây vạn tuế nhà bạn đột nhiên ra hoa chắc chắn sẽ có tam đại hỉ sự đến nhà. Thứ nhất nhà bạn đón thêm con thêm phúc, thứ hai thăng quan phát tài, thứ ba vô bệnh vô họa. Nguồn ảnh: pconline. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).