Với mỗi “hot girl”, chiêu thức tán tỉnh của Justin Bieber lại rất khác, độc đáo và không kém phần ấn tượng.

One time

Trong MV One time - ca khúc khởi đầu sự nghiệp của Justin Bieber , anh chàng đã có một đêm party vui nhộn và khó quên cùng với bạn bè. Ngay lập tức, cậu bé Justin bị “trúng sét” với một cô bạn tóc ngắn dễ thương. Cùng nhảy và mời chụp ảnh chung là phương án hay ho nhất để Justin nhanh chóng thân thiết với cô gái xinh đẹp trong MV này.

Ca khúc One Time

One less lonely girl

One less lonely girl lại là một câu chuyện tình tuổi teen kẹo ngọt và lãng mạn. Trong MV này, dường như chàng ca sĩ đã “cao tay” hơn rất nhiều.

Xuất hiện trong MV, Justin “cảm nắng” một “cô nàng giặt là” quyến rũ. Hàng ngày, chàng trai đến cửa hàng nơi cô làm việc, ôm đàn nghêu ngao hát, vậy mà vẫn chưa thể làm cô gái thật sự rung động. Nhân tình cờ nhặt được chiếc khăn cô làm rơi, anh chàng láu lỉnh đã lên một kế hoạch chu đáo để cô có thể tìm lại. Thậm chí, chàng ca sĩ còn viết khá nhiều “tâm thư” cùng những lời đường mật dành cho cô gái.

Baby

Có vẻ như cô nàng kiêu kỳ nhất là trong MV Baby. Mặc dù trong MV này, Justin đã thể hiện tài chơi bowling cực đỉnh để gây ấn tượng, nhưng cô gái không những không chú ý mà thậm chí còn tỏ ra khá xem thường. Cô gái cá tính làm chàng trai phải mất khá nhiều công sức để tán tỉnh. Sau cùng, nhờ có những bước nhảy điệu nghệ và sự theo đuổi đến cùng, Justin đã làm cô nàng phải “rung rinh”.

Never let you go

Theo thời gian, chàng ca sĩ ngày càng trưởng thành hơn về ngoại hình, giọng hát và nhất là sự thể hiện cảm xúc. MV Never let you go là một minh chứng cho điều đó. Justin xuất hiện trong một tầng hầm của công viên ở Indonesia, nơi có những bể cá lớn tuyệt đẹp. Không chỉ khám phá được cảnh tượng thơ mộng, anh chàng còn “khám phá” thêm một cô gái sở tại cũng có chung niềm đam mê với thiên nhiên. Sự đồng cảm toát lên qua ánh mắt, nụ cười đã khiến hai người xích lại gần nhau.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).