Giả vờ là người mua hàng, hai thanh niên giật chiếc túi của bà Lành đang khoác trên vai. Khi bị bà Lành chống trả và tri hô, một tên dùng dao cứa cổ khiến nạn nhân bị thương.

Khoảng 16h40 hôm nay ngày 28/10, người dân trên phố Ngũ Nhạc, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai vô cùng hoảng hốt chứng kiến sự táo tợn của 2 tên cướp tuổi đời con rất trẻ.

Bat song ke xong vao nha dan cuop cua roi cua co gia chu - Anh 1

Số nhà 104 Ngũ Nhạc, nơi xảy ra vụ cướp của táo tợn

Theo nhiều nhân chứng, vào thời điểm trên bà Lành - chủ hiệu tạp hóa số 104 Ngũ Nhạc đang bán hàng thì có 2 thanh niên đi xe máy đến vờ mua hàng. Trong khi bà Lành quay mặt đi, một đối tượng lao đến giật chiếc túi xách bà đeo bên mình. Thấy bà Lành chống cự và tri hô, đối tượng còn lại lao tới dùng dao cứa cổ bà khiến bà Lành bị thương nặng.

Nghe tiếng tri hô của bà Lành, tổ tuần tra CA phường Thanh Trì và nhiều bà con hàng xóm đã lao tới quật ngã, bắt sống 1 trong 2 tên cướp, tên còn lại bỏ chạy. Bà Lành cũng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Bat song ke xong vao nha dan cuop cua roi cua co gia chu - Anh 2

Một trong hai tên cướp đã bị lực lượng chức năng và người dân bắt giữ

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, lúc đó đường đông người, nên không ai để ý diễn biến ra sao, sự việc lại diễn ra quá nhanh, chỉ khi nghe thấy tiếng tri hô của bà Lành lúc ấy mọi người mới biết có cướp và lao vào khống chế.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Quang Linh