Phát hiện vợ mình đang ân ái với tình địch, nổi cơn ghen, người đàn ông trung niên đã đâm chết tình địch ngay trong phòng ngủ ở nhà tình địch.

Bat qua tang vo dang an ai, dam chet luon tinh dich - Anh 1

Hôm nay (6/10), TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo lẫn đại diện bị hại, tuyên y án sơ thẩm của TAND tỉnh Long An và tuyên phạt Nguyễn Văn Huệ (sinh năm 1964, ngụ tại TP.HCM, ảnh) 5 năm tù về tội “giết người”, ngoài ra tòa buộc Huệ phải cấp dưỡng cho 3 con của nạn nhân đến khi trưởng thành.

Theo kết quả điều tra, Nguyễn Văn Huệ đã có một vợ hai con. Sau khi chia tay vợ, năm 2012 Huệ gặp và đi bước nữa kết hôn với chị V.T.D.T (sinh năm 1982, chị T cũng có một con riêng). Tuy nhiên, một thời gian sau, chị T về nhà mẹ ruột mình ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An để ở, thỉnh thoảng Huệ từ TP.HCM về gặp vợ mình… “tâm sự”.

Trưa 19/9/2015, Huệ kêu chị T đến quán càphê nói chuyện và rủ chị T ở lại. Tuy nhiên chị T không chịu ở lại với lý do đi học và thăm con. Nghe vậy, nghi ngờ vợ mình ngoại tình, nên khi chị T đi về, thì Huệ đi sau theo dõi. Đến khu vực xã An Vĩnh Ngãi, TP.Tân An, Huệ thấy ông L.T.N ra mở cổng cho vợ mình vào nhà rồi khóa cửa lại. Lúc này, Huệ qua tiệm tạp hóa nằm cạnh nhà N mua một con dao, rồi quay lại nhà N leo rào đi thẳng vào nhà trên nhìn vào buồng ngủ thì phát hiện ông N và T đang “hú hí’ với nhau.

Tức giận, Huệ la lên “mày lấy vợ tao”, sau đó giữa Huệ và N xảy ra giằng co. Huệ đã dùng dao đâm trúng vùng hông trái tình địch, khiến anh N tử vong sau đó vì vết thương làm thủng cuống lách, thủng phổi trái.

Sau khi gây án, Huệ chạy ra ngoài nhờ mọi người gọi công an đến hiện trường.

Phan Hồng