(NLĐO)- Một cặp vợ chồng tỉ phú thuộc hàng top giàu nhất nước Anh vừa bị bắt giữ vì hành vi tình dục đồi bại với người đàn ông thứ ba trong toilet của một hộp đêm ở Florida, Mỹ.

“Nhân vật chính” là cặp vợ chồng đại gia Chris (44 tuổi) và Mary Gorman (43 tuổi) , chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng Gadget nổi tiếng ở nước Anh “đẻ trứng vàng” hàng chục triệu USD cho họ.

Cặp vợ chồng Chris (phải) và Mary Gorman (trái)

Cảnh sát cho biết họ bắt quả tang cặp vợ chồng Chris và Mary Gorman trong buồng toilet nam tại hộp đêm Roxy ở Orlando cùng một người đàn ông khác.

Được biết, lúc bấy giờ bà Gorman đang biểu diễn màn chăn gối cực kỳ cuồng nhiệt với một người đàn ông khác trong khi người chồng Chris - từng được nữ hoàng Anh phong tặng huân chương OBE hồi năm 2005, say sưa theo dõi. Cảnh sát còn tìm thấy 2 túi ma túy trong ví của Mary.

Cặp đôi này được cho là đã đến hộp đêm Roxy – nơi tay chơi khét tiếng Tiger Woods từng qua lại không ít lần, trong kỳ nghỉ của gia đình tới Disney World. Được biết, trong khi cặp đôi thác loạn tại hộp đêm, thì con cái của họ đang được nhân viên khách sạn chăm nom.

Bà Gorman hiện đang phải đối mặt với 5 năm tù giam vì cáo buộc tàng trữ ma túy và có hành vi chống đối khi bị cảnh sát bắt quả tang. Người chồng bị cáo buộc cản trở người thi hành công vụ khi lao vào ngăn cảnh sát không cho bắt vợ mình. Cặp đôi tỉ phú đã được thả sau khi nộp số tiền bảo lãnh 1.300 bảng Anh.

Một cảnh sát cho biết: “Khi chúng tôi vào toilet dành cho nam giới trong hộp đêm thì thấy cửa bị khóa trái. Một đồng nghiệp của tôi gõ cửa và nói là cảnh sát của Orlando nhưng không thấy ai trả lời. Khi chúng tôi phá cửa thì bắt quả tang cảnh một người đàn ông da trắng đang ngồi xem một người phụ nữ quan hệ với một người đàn ông da đen. Cặp đôi da trắng đã phản ứng hết sức dữ dội, đặc biệt người phụ nữ còn la ó ầm ĩ”.

Sự việc xảy ra hồi tháng 8 nhưng tới nay mới được đưa ra ánh sáng. Được biết, cặp đôi này sẽ phải ra hầu tòa vào tháng này.

Cặp đôi tỉ phú này vẫn một mực phủ nhận hành động của mình là sai trái và cho rằng đó chỉ là một trải nghiệm.