Bất ngờ ập vào dãy nhà trọ của bà Thủy, lực lượng chức năng phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngày 17/5, Phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết vừa phá thành công chuyên án 125MD triệt phá ổ mại dâm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An do Đinh Thị Thủy (SN 1975) làm chủ.

Bat qua tang 4 doi nam nu dang may mua trong day nha tro - Anh 1

Các cô gái có hành vi bán dâm được phát hiện tại dãy nhà trọ do Thủy quản lý.

Trước đó, Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm. Chuyên án 125MD đã được thành lập để đấu tranh.

Qua quá trình đấu tranh, vào khoảng 21h45’ ngày 14/5/2017, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, Đinh Thị Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ.

Thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần khách mua dâm, Thủy thu 200.000 đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Thủy giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong