Bây giờ thì bạn đã nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông mà bạn đã hết lòng yêu thương, đã dâng hiến cả đời con gái và đã luôn mơ ước, khao khát về “ngôi nhà và những đứa trẻ” rồi đấy.

Bây giờ thì bạn đã nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông mà bạn đã hết lòng yêu thương, đã dâng hiến cả đời con gái và đã luôn mơ ước, khao khát về “ngôi nhà và những đứa trẻ” rồi đấy.

Bat pha thai, chui rua roi nguoi tinh bo toi de quay ve cung vo con - Anh 1

Ảnh minh họa.

Tôi hiểu nỗi đau và sự thất vọng mà bây giờ bạn đang phải trải qua trước sự thật phũ phàng vừa gánh nhận, thế nhưng việc cần làm của bạn bây giờ là chấm dứt mọi quan hệ với anh ta càng sớm càng tốt, sau đó hãy tìm kiếm một công việc, một cuộc sống mới ở nơi cách xa anh ta, làm sao để bạn không có điều kiện gặp gỡ, cũng không “đụng” phải những kỷ niệm đau đớn của quá khứ nữa.

Bây giờ bạn đang đau khổ, sẽ là không phải nếu nói thêm những điều khiến bạn đau lòng hơn. Thế nhưng dù thế nào thì tôi nghĩ chúng ta cũng cần phải dũng cảm đối mặt với thực tế, với sự thật. Và sự thật đó chính là bạn đã sai, bạn đã tự dấn thân vào con đường lầm lạc.

Bạn đã dùng hai chữ “tình yêu” để ngụy biện cho việc bạn yêu và sống cùng một người đàn ông đã có vợ, có con. Thế nhưng trong suốt 7 năm chung sống ấy, đã có khi nào bạn thử đặt mình vào vị trí người vợ của anh ta chưa?

Cùng là phụ nữ với nhau, bạn đau nỗi đau khi bị anh ta phũ phàng rũ bỏ tình cảm, thì vợ anh ta, chị ấy cũng sẽ đau đớn vô cùng khi biết người chồng đầu gối tay ấp của mình đã phản bội lại tình nghĩa vợ chồng, ăn nằm chung sống bao nhiêu năm trời với một người đàn bà khác.

Trong sự phản bội của anh ta, dù tội lỗi chồng chất nhưng cũng phải ghi nhận một điều đó là anh ta đã không quyết định bỏ vợ, bỏ con, không quyết định xẻ đàn tan nghé gia đình để đến với bạn.

Vợ cái con cột, vợ chồng một ngày nên nghĩa, dù đã có khoảng thời gian sai lầm khi quan hệ ngoài luồng nhưng cuối cùng, anh ta đã chọn gia đình.

Được, mất bây giờ đối với bạn đều đã có cả rồi, việc cần làm là bạn hãy đoạn tuyệt quá khứ, đoạn tuyệt mối quan hệ già nhân ngãi non vợ chồng với anh ta, rồi tìm kiếm một cuộc sống mới cho phần đời còn rất dài phía trước của bạn.

Mong bạn sẽ rút được những kinh nghiệm từ bài học đau xót mình vừa trải qua để sống và làm người tử tế.

Theo Tienphong