Rạng sáng 5.10, Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) đã bắt giữ các thanh niên tham gia một vụ đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Lực lượng công an đã tạm giữ 7 phương tiện và làm việc với 9 đối tượng có liên quan.

Bat nhom thanh nien thao bien so de dua xe - Anh 1

Nhận tin báo của quần chúng, khoảng 1 giờ sáng 5.10, Công an H.Long Hồ đã phối hợp Công an 2 xã Long An và Phú Đức mật phục phát hiện nhiều thanh niên đang tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trên tuyến đường giao thông nông thôn nối liền 2 xã Long An và Phú Đức.

Khi thấy lực lượng công an, nhiều thanh niên điều khiển xe tìm đường trốn chạy. Qua quá trình truy đuổi, lực lượng công an đã bắt giữ được 1 xe với 2 thanh niên không có giấy phép lái xe là Trần Hoàng Nam và Dương Hoài Phong (ngụ xã Tân An Hội, H.Mang Thít).

7 thanh niên trên 6 xe còn lại bỏ chạy, giấu xe vào các bụi rậm và lẩn trốn vào nhà dân. Lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra và mời các thanh niên này về trụ sở làm việc, qua kiểm tra 9 thanh niên thì có 1 thanh niên dương tính với ma túy. Và trong số 7 xe gắn máy tạm giữ, có 4 chiếc xe được các thanh niên tháo biển số và thay đổi kết cấu xe…

Hiện tại Công an H.Long Hồ đã tạm giữ phương tiện và đang đấu tranh làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Long Vĩnh