VOV.VN -Sau 2 ngày gây án, đối tượng đâm chết hai người tại khu nhà trọ ở tỉnh Bình Phước đã bị bắt giữ.

Ngày 12/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, nghi can Đinh Văn Chuyên (26 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài), người trực tiếp đâm chết 2 người trong nhà trọ đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngoài Chuyên, cơ quan Công an cũng bắt giữ đồng bọn của đối tượng là Đinh Ngọc Hoàn (SN 1974) và Đinh Văn Chuyên (SN 1988), Nguyễn Văn Tâm (tức Tâm “xì”) và Nguyễn Hữu Lộc (ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài).

Con dao gây án của hung thủ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Chuyên khai do trước đó có mâu thuẫn lớn với ông Đào Xuân Thọ (43 tuổi, chủ khu nhà trọ thuộc ấp 1, xã Tiến Hưng) nên đã nhờ Hoàn dùng xe máy chở đến khu nhà trọ ông Thọ “nói chuyện”. Thấy có người vào khu trọ, ông Thọ và ông Phạm Văn Thiệp (33 tuổi, cháu rể, người trông coi khu nhà trọ cho ông Thọ) cùng anh Hùng (cháu ông Thọ) chạy xuống.

Lúc này hai đối tượng dừng xe giữa đường, một tên cầm chiếc xẻng trên tay lao vào tấn công. Kẻ cầm xẻng (được xác định tên là Hoàn) đã bị người dân vây bắt trói vào cổng. Còn Chuyên đâm người xong bỏ trốn.

Khi mọi người quay lại thì phát hiện ông Thọ bị đâm bị vào tim, anh Thiệp bị vết thương nặng ở cổ, cả hai đã tử vong sau đó. Riêng đối tượng Hoàn được đồng bọn đến giải cứu./.

CTV Nguyễn An/VOV online