Người phụ nữ ở Thanh Hóa khi bán ma túy chỉ giao dịch qua điện thoại, không bán cho người lạ và cũng không bán cùng lúc cho từ 2 đối tượng trở lên...

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa điều tra, làm rõ và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hà, sinh năm 1982 ở xã Yên Lễ đang bán ma túy cho người nghiện tại một khu đồi cao su thuộc xã Bình Lương, huyện Như Xuân.

Bat nguoi phu nu dung thu doan tinh vi buon ban ma tuy - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Thị Hà và số ma túy thu giữ được.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1gói heroin. Tiến hành khám xét khẩn cấp mơi ở và đồ vật của Nguyễn Thị Hà, Công an huyện Như Xuân đã thu giữ 2,980g heroin.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Hà khai nhận đã thường xuyên mua ma túy về, sau đó chia nhỏ ra bán cho các con nghiện trên địa bàn. Thủ đoạn mua bán ma túy của Nguyễn Thị hà hết sức tinh vi, xảo quyệt.

Theo đó, đối tượng chỉ giao dịch qua điện thoại, không bán ma túy cho người lạ, không bán cùng lúc cho từ 2 đối tượng trở lên, không trực tiếp cầm ma túy giao cho người mua mà sau khi nhận tiền xong mới gọi điện chỉ nơi cất giấu ma túy...

Được biết, Nguyễn Thị Hà có chồng là Cao Đình Thành hiện cũng đang thụ lý 61 tháng tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Minh Tâm