Nhiều cặp đôi đến chương trình "Phát hiện nói dối" đã ngã ngửa vì bạn tình không hề chung thủy.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 1

Chuyên gia phát hiện nói dối Dan Ribacoff đã phỏng vấn các cặp vợ chồng trong chương trình “ Phát hiện nói dối” trên kênh channel 4. 25 cặp vợ chồng, người yêu đã tham gia vào chương trình và cởi mở hơn về mối quan hệ của họ.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 2

Tại đây, họ sẽ được đo nhịp tim, huyết áp và một số thiết bị khác để chẩn đoán cảm xúc của họ trước và trong khi họ trả lời câu hỏi.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 3

Chuyên gia đưa ra 20 câu hỏi thăm dò để các cặp vợ chồng trả lời. Chuyên gia sẽ kiểm tra ngôn ngữ cơ thể và các loại máy xem họ có đang nói thật hay không. Rất nhiều người đã lừa dối bạn tình và không trung thực về mối quan hệ của họ.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 4

Cô Kaisha và chồng cũ Damien cũng góp mặt trong chương trình. Họ ly hôn bởi Kaisha nghi ngờ chồng mình dan díu với người khác bên ngoài. Nhưng khi Damien được hỏi có lừa dối Kaisha không và anh ấy đã được xác nhận nói sự thật là “không”.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 5

Một cặp đôi khác là Emma và Harry đã muốn tìm hiểu xem đối phương có thực sự trung thực với nhau và đến tham gia chương trình. Trong thử nghiệm nói dối, rất tiếc là Harry đã bị phát hiện ngủ với 6 người ngoài Emma.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 6

Sara McLean, nữ chính trong phim Big Brother 13, cũng đã đến cùng với một người bạn. Anh John là người cô chưa từng hẹn hò nhưng lại có gu tình dục rất hợp. Và khi được hỏi “ ấn tượng với John là gì”. Cô bất ngờ trả lời “Tôi ghét anh ấy”. Tiếc là cô ấy đã nói sự thật.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 7

Nhiều cặp đôi đã rất hạnh phúc khi phát hiện nửa kia hoàn toàn trung thực với mình.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 8

Tuy nhiên, cũng có những cặp đến đây mới lộ ra nhiều mối quan hệ "ngoài luồng" lừa dối nửa kia.

Bat ngo voi thu nghiem chung thuy cua cac cap vo chong - Anh 9

Như cô Katie và anh Mitch. Cả hai đã bị bóc mẽ chẳng chung thủy với nhau chút nào. Trong khi anh Mitch đã từng chung chạ với gần 300 người thì cô Katie cũng chẳng kém, 5 người.