(TGĐA Online) - Tối qua, 11/2/2014, bộ phim Quả tim máu đã có buổi ra mắt tại Hà Nội với sự góp mặt của đạo diễn Victor Vũ và hai diễn viên Thái Hòa, Nhã Phương.

Đến dự còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như NSND Như Quỳnh, Á hậu Thụy Vân, MC Tuấn Tú, ca sĩ Cao Thái Sơn, Đinh Mạnh Ninh, MC Hugo, Bê Trần – Quỳnh Anh, hotgirl Emily…

Quả tim máu được dàn dựng dựa trên nguyên tác của vở kịch cùng tên với nhiều bất ngờ, kịch tính mang đậm nét Victor Vũ, kể về Linh, một phụ nữ trẻ vừa trải qua ca phẫu thuật thay tim để cứu lấy mạng sống của cô trong gang tấc. Không ai biết về nguồn gốc của quả tim được trao cho Linh, chỉ đến khi nó sống dậy và báo thù... Những cơn mộng du dai dẳng đã đưa Linh đến với gia đình Phương, ân nhân hiến tim của cô. Chính nó cũng đã bắt đầu những ám ảnh, những hãi hùng liên tiếp xảy đến cho gia đình Linh, buộc cô phải lên đường tìm hiểu câu chuyện về những cơn mộng mị, về bí ẩn nằm sâu dưới ngôi nhà hoang. Cuộc hành trình đã đưa cô đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác, có khi phải mạo hiểm cả sinh mạng của mình để tìm ra sự thật.

Ấp ủ dự định chuyển thể đã lâu, nhưng cho đến gần đây đạo diễn Victor Vũ mới có thể cùng Thái Hòa, diễn viên cũng là tác giả kịch bản gốc của Quả tim máu đưa vở kịch này lên màn ảnh rộng. Chỉ dựa trên những yếu tố căn bản của kịch, Quả tim máu của Victor Vũ đã có những nét li kì và nhiều điểm khác biệt cùng với những góc quay táo bạo hoành tráng, chắc chắn sẽ đáp ứng được sự hài lòng của người hâm mộ.

Lấy bối cảnh chính là Đà Lạt - thành phố sương mù nổi tiếng với những câu chuyện rợn gáy trên những đồi thông hun hút gió và những căn biệt thự bỏ hoang. 38 ngày quay là 38 ngày mà toàn bộ ekip Quả tim máu phải trải qua một hành trình thử thách sự can đảm và tính gan dạ của mỗi thành viên tham gia. Địa điểm chính thực hiện phim là Đà Lạt – một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng là “xứ sở” của những câu truyện bí ấn mà không phải lúc nào cũng có lời giải đáp. Hầu hết ekip thực hiện phim đều biết đến điều này và luôn sẵn sàng trong tinh thần sẽ phải đối mặt với không ít sự cố “không thể nào giải thích”.

Quả tim máu sẽ được Galaxy Studio phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào mùa Valentine năm nay, ngày 14/2/2014.

Trí Anh