Không chỉ là một doanh nhân giàu có, Donald Trump còn có đam mê nghệ thuật, bằng chứng là ông tham gia khá nhiều phim, dù chỉ là vai phụ.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 1

Ông Donald Trump tham gia các hoạt động của showbiz bằng show truyền hình The Apprentice USA từ những năm 70-80 của thế kỷ trước.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 2

Trong bộ phim truyền hình Ghosts Can’t Do It năm 1989, Tổng thống Donald Trump vào vai một doanh nhân, hiện thân của chính ông ngoài đời thường. Với vai diễn này, Trump đã giành giải Mâm xôi vàng Nam diễn viên phụ tồi nhất.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 3

Năm 1992, trong phim Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York (Home Alone 2: Lost in New York), Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump vào vai một người đàn ông giàu có, chủ khách sạn Plaza Hotel ở New York, người đã giúp đỡ cậu bé Kevin McCallister (Macaulay Culkin thủ vai) bị lạc tìm đường về nhà. Thời điểm phim ra rạp năm 1992, Donald Trump cũng đang là chủ một khách sạn ngoài đời thực.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 4

Năm 1994, Trump cùng Will Smith xuất hiện trong tập For Sale by Owner trong show truyền hình sitcom ăn khách cả ở Mỹ và Anh, Fresh Prince of Bel Air. Trump vào vai chính mình, tới thăm một gia đình và bị họ hiểu nhầm là một người tới mua nhà căn biệt thự Bel-Air của họ.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 5

Trump vào vai bố của Waldo (Blake Mclver Ewing thủ vai) trong bộ phim hài The Little Rascals, năm 1994.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 6

Donald Trump xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo của Pizza Hut vào những năm 90. Có quảng cáo ông đóng cùng vợ cũ Ivana Trump, có quảng cáo ông ngồi trên máy bay riêng để quảng cáo.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 7

Trong serie phim hài trên truyền hình The Nanny năm 1996, Trump vào vai một doanh nhân và chỉ lướt qua một cảnh ông nhận điện thoại và quát người gọi: “Tôi đã nói anh đừng gọi tôi bằng số này nữa!”.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 8

Trump cùng Whoopi Goldberg lần thứ hai đóng chung phim với nhau. Trong bộ phim hài The Associate năm 1996, Donald Trump cũng đóng vai chính mình, một doanh nhân.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 9

Trong phim Eddie năm 1996, phim kể về một tài xế xe limo ở New York do Whoopi Goldberg thủ vai, Donald Trump cũng đóng vai chính mình.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 10

Trong tập 2 của show truyền hình The Drew Careyshow (1997), Trump vào vai một người đi đường và bị bốn diễn viên Drew Carey, Ryan Stiles, Christa Miller và Diedrich Bader va vào khi đang chạy trên đường phố New York bị kẹt xe. Trong cảnh này, Trump chỉ diễn mỗi hành động tặng vé cho nhóm bạn này đi xem bóng chày.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 11

Trong một tập phim mang tên "I'll See That and Raise You Susan," của serie phim truyền hình Suddenly Susan, Donald Trump vào vai một người chơi bài, đóng cùng với hai diễn viên Judd Nelson và John McEnroe.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 12

Trong một tập phim của Spin City (1998), Trump vào vai một doanh nhân có hai cuốn sách bán chạy The Art of the Deal and The Art of the Comeback.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 13

Trong phim truyền hình nổi tiếng Sex and the City (1998-1999), Trump đóng khá nhiều tập trong đó có tập "The Man, the Myth, the Viagra", trong đó bạn của Trump (Bill McHugh thủ vai), hơn 70 tuổi, đang cố gắng theo đuổi nhân vật nữ Samantha (Kim Cattrall thủ vai).

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 14

Trong Zoolander năm 2001, Donald Trump vào vai chính mình với cảnh xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện ra mắt phim và cất lời ngợi khen nhân vật trong phim đó với các phóng viên.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 15

Trong một tập mang tên Elizabeth của serie phim truyền hình The Job (2001), Trump đóng vai một ông chủ khách sạn. Ông có cảnh hôn nữ diễn viên chính Elizabeth Hurley khi đang cùng Denis Leary diễn cảnh ăn tối.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 16

Donald Trump vào vai chính mình xuất hiện trong một cảnh phim Two Weeks Notice vào năm 2002. Ông và Hugh Grant (vai George Wade) tham gia một bữa tiệc cocktail trước khi Wade bị Lucy Kelson (Sandra Bullock thủ vai) làm si mê.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 17

Donald Trump quảng cáo cho McDonald vào năm 2002.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 18

Trum xuất hiện trong quảng cáo của Century 21, trong đó ông vài vai một doanh nhân đang đàm phán hợp đồng với một nhân viên của Century 21.

Bat ngo voi loat phim Tong thong Donald Trump gop mat - Anh 19

Vai diễn đáng nhớ nhất của Trump là trong WWE khi ông đóng một cảnh đánh nhau.