Văn Mai Hương gây chú ý với gương mặt khác lạ với góc nghiêng đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên có người nhận xét gương mặt cô khá đơ. Cùng điểm những bức ảnh nổi bật trên facebook sao Việt ngày 15/10.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 1

Mặc dù bận rộn cho MV sắp tới, Minh Hằng vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi, du lịch khắp nơi: “Tới Huế rồi đi Quảng Trị tiếp thôi, tour du lịch 1 ngày Huế - Quảng Trị - Hà Nội”.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 2

Phạm Hương nằm lì trong phòng, liên tục cập nhật hình ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Người đẹp nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng mặc dù không trang điểm.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 3

Ngô Thanh Vân vui mừng khi được nghỉ cuối tuần sau một tuần “bù đầu” trong công việc: “Còn bây giờ mới dậy này. Đầu bù tóc rối, được nghỉ cuối tuần rồi”.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 4

Lý Hải cùng những người bạn thời nối khố chụp ảnh kỷ niệm ở trường học cũ: “Sau 26 năm trời anh em gặp lại. Những người bạn bạn thời nối khố ở trường nghệ thuật sân khấu ai cũng lên chức hết rùi”.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 5

Bảo Anh rạng rỡ thăm thú một vòng Hà Nội trong tiết trời se lạnh của mùa thu: “Hà Nội ngày trong veo. Liệu rằng thời gian có xóa nhòa đi kỉ niệm hay sâu thẳm".

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 6

Văn Mai Hương xinh như búp bê với góc chụp nghiêng. Dù như vậy cô vẫn nhận rất nhiều lời chê từ cộng đồng mạng: “Mặt đơ vậy, nhìn khác quá”.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 7

Diễm My tranh thủ chụp ảnh trước giờ quay chương trình một gameshow với Khả Như và Will.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 8

Khác với hình ảnh quyến rũ, sexy trên thảm đỏ, Thu Minh vô cùng giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Nữ ca sĩ tự tin khoe mặt mộc xuống phố, ngồi ăn bánh mỳ bình dân.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 9

Thúy Hạnh thích thú khoe ảnh con gái đùa nghịch, mát xa cho bố bằng chân trên facebook: “Dịch vụ mát xa tại gia".

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 10

Hoàng Thùy vui vẻ vì nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi đi trên sàn catwalk. Người đẹp chia sẻ: “Buồn cười là khi đi trên sàn catwalk mà nghe khán giả bình luận về mình. Nào là sexy, nào là gò má đẹp quá”.

Bat ngo voi guong mat khac la cua Van Mai Huong - Anh 11

Thanh Lam được coi như người mẹ thứ hai của con trai Tùng Dương bởi mối quan hệ thân thiết của 2 ca sĩ. Cô vui vẻ chơi đùa cùng “voi con”.

Thanh Nam