Tạm gác lại giá chuyển nhượng cao ngất ngưởng cùng phong độ được đánh giá là chưa đúng với tiềm năng, tuổi thơ và hành trình trở thành ngôi sao của Paul Pogba là điều còn thú vị hơn nhiều.

Bat ngo voi doan clip ke ve thoi nien thieu cua Paul Pogba - Anh 1

Pogba vẫn là cái tên được nhiều người chú ý dù kì chuyển nhượng đã qua lâu

Clip về hành trình trở thành ngôi sao của Pogba

Mới đây, nhãn hàng Adidas đã tung ra đoạn quảng cáo mà nhân vật chính là tiền vệ sinh năm 1993. Đoạn clip miêu tả chi tiết về hành trình từ một cậu bé, Pogba đã chuyển mình như thế nào để trở thành một ngôi sao mà đội bóng lớn như Manchester United phải bỏ ra mức giá kỷ lục để chiêu mộ anh.

Cũng giống như bao đứa trẻ khác, Pogba mê đá bóng từ nhỏ. Cậu bé có đôi chân nhanh thoăn thoắt chơi bóng ở khắp mọi nơi, trên đường phố, trong lớp học, trong nhà bằng tất cả những gì có thể đá được, ví dụ quả dưa hấu.

Mẹ Pogba từng chia sẻ, tiền vệ sinh năm 1993 tập chơi bóng từ rất sớm. Anh thường đá bóng cùng anh trai và bạn bè. Họ chơi ngay trên đường phố. Pogba lại từng nói, anh thần tượng Zinedine Zidane. Tất cả những điều đó được thể hiện cụ thể trong clip.

Bat ngo voi doan clip ke ve thoi nien thieu cua Paul Pogba - Anh 2

Tạo hình lúc nhỏ của Pogba

Không những thế, đoạn quảng cáo còn mang đến góc nhìn hoàn toàn mới về Pogba. Rằng trước khi trở thành ngôi sao, anh là một thiếu niên bình thường với những hỉ nộ ái ố và bồng bột của tuổi trẻ. Nhưng chính nhờ niềm đam mê quá lớn với quả bóng cùng tài năng tiềm ẩn, cầu thủ người Pháp dần tỏa sáng và tạo nên thương hiệu của riêng mình.

Nhiều người hâm mộ gọi tên anh, bắt chước theo cả quả đầu lập dị của Pogba. Cứ thế, cầu thủ sinh năm 1993 bước ra và đang trên đà chinh phục bóng đá đỉnh cao trong màu áo đỏ của Manchester United.

Phương Nguyên