'Giáo sư' Cù Trọng Xoay đã có cuộc hôn nhân như thế nào với MC Hồng Nga sau quyết định rút lui về hậu trường, không diễn xuất trên truyền hình.

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" là tên gọi mà Đinh Tiến Dũng được mọi người nhớ đến sau khi tham gia chương trình Hỏi xoáy đáp xoay. Tại thời điểm chương trình còn phát sóng, "Giáo sư Xoay" được xem là 1 trong số những nhân vật cực hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Bat ngo voi cuoc hon nhan that phia sau 'tieng cuoi' cua 'giao su' Cu Trong Xoay - Anh 1

Gia đình hạnh phúc hiện tại của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay

Đang ở thời kỳ đỉnh cao là vậy thì "Giáo sư Xoay" bất ngờ tuyên bố rút lui bởi "đó là một công việc làm thêm của tôi, nên nếu xong rồi thì đi làm thêm việc khác" và kể từ đó, anh lui vào hậu trường và thỉnh thoảng đảm nhận vai trò người viết kịch bản cho 1 chương trình nào đó chứ không tham gia diễn xuất như trước nữa.

Thế rồi, đến năm 2015, "Cù Trọng Xoay" kết hôn cùng MC Hồng Nga và càng về sau thì càng im hơi lặng tiếng. Nhưng ngày 30/11/2016, sự xuất hiện bất ngờ của anh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Xuân phát tài 7 khiến nhiều người không khỏi tò mò.

"Giáo sư Xoay" cho biết, hiện tại anh vẫn đang công tác tại tập đoàn FPT, anh cũng mong muốn tập trung cho công việc chuyên môn tại FPT nên ít nhận việc làm thêm bên ngoài. Vì có quá ít những dự án liên quan tới nghệ thuật nên anh cũng không có nhiều điều mới mẻ để chia sẻ với mọi người.

Bat ngo voi cuoc hon nhan that phia sau 'tieng cuoi' cua 'giao su' Cu Trong Xoay - Anh 2

"Giáo sư Xoay" và bà xã Hồng Nga

Còn về cuộc sống hôn nhân, "Giáo sư Xoay" thừa nhận, anh đang có cuộc sống khá giản dị và hạnh phúc bên vợ và con trai đầu lòng. Cuộc sống của anh cũng đơn giản như bao ông bố khác, sáng dậy đưa con đi học rồi đến công ty. Chiều về lại đón con, nghỉ ngơi bên gia đình và sáng hôm sau lại bắt đầu như vậy!

Hồng Nga - bà xã Cù Trọng Xoay sinh năm 1986. Cô từng là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương Hà Nội và đã khá quen thuộc với khán giả thường xuyên theo dõi kênh VTV2 của ĐTH Việt Nam. Còn rất trẻ nhưng lại được giao nhiệm vụ làm chủ một talkshow lên sóng trực tiếp gần một giờ đồng hồ, lại bàn luận về các vấn đề có tính chính luận, khoa học, xã hội… chứng tỏ bà xã của Cù Trọng Xoay không chỉ có tài ăn nói mà còn rất tự tin và bản lĩnh.

Hương Giang (TH)/Khoevadep