Hẳn sẽ có rất nhiều người bất ngờ với bí quyết giữ làn da đẹp và khỏe mạnh của Victoria Beckham.

Bat ngo voi bi quyet giu da dep cua Victoria Beckham - Anh 1

Là một người nổi tiếng, Victoria Beckham luôn muốn xuất hiện một cách hoàn hảo trước công chúng. Cô luôn diện những bộ cánh thanh lịch, quyến rũ, xuất hiện với thần thái lạnh lùng, đầy cuốn hút. Và trên hết, bà xã Beckham khiến mọi người không thể rời mắt khỏi làn da bóng bẩy, mịn màng dù đã bước sang tuổi 42. Đâu là bí quyết để Victoria Beckham giữ gìn làn da của mình dù lịch trình làm việc luôn rất bận rộn?

Chia sẻ với tạp chí EDIT, Victoria Beckham đã bật mí về thứ thần dược giúp cô luôn giữ được làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, đó chính là cá hồi.

"Tôi quen biết một bác sĩ da liễu ở Los Angeles và ông ấy là một người tuyệt vời. Ông ấy đã cứu làn da của tôi. Trước đây, tôi từng có khá nhiều vấn đề về da và vị bác sĩ này đã khuyên tôi nên ăn cá hồi mỗi ngày, có thể là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối", nhà thiết kế nổi tiếng cho biết.

Cô nói thêm: "Trên thế giới này có hai loại phụ nữ. Một là người luôn muốn giữ kín những điều hay ho lại cho bản thân. Loại còn lại là người luôn muốn tìm tòi, khám phá để chia sẻ với mọi người. Tôi đã làm việc với những nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng nhất, những nhà tạo mẫu tóc và thiết kế thời trang hàng đầu. Tôi đã học được rất nhiều từ họ. Không phải lúc nào tôi cũng làm đúng nhưng khi làm sai, tôi đã học được rất nhiều từ những vấp ngã đó và giờ đây, tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người".