Diễn viên Chu Hùng- người từng vào vai “Bắc đại bàng” trên seri phim “Cảnh sát hình sự” ngày nào nay đã ở tuổi 60 và sống một cuộc sống yên bình bên gia đình.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 1

Hình ảnh mới đây của diễn viên Chu Hùng khiến không ít người giật mình ngỡ ngàng bởi vẻ già nua so với độ tuổi 60 của ông.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 2

Diễn viên Chu Hùng, sinh năm 1956. Chu Hùng là một nghệ sĩ đa tài. Khi còn trẻ ông thi đỗ cả ngành hội họa và diễn viên. Nhưng sau đó quyết định đi theo nghiệp diễn cùng một người bạn.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 3

Chu Hùng từng là diễn viên của Đoàn kịch nói Hà Nội, tham gia hàng chục phim lớn nhỏ. Ông thường được các đạo diễn chọn mặt cho các nhân vật đại ca giang hồ, tội phạm… Trong đó, vai diễn ấn tượng nhất của nghệ sĩ Chu Hùng phải kể đến nhân vật Bắc đại bàng trong phim "Cảnh sát hình sự". Phim do Đài Truyền hình Việt Nam phát hành năm 2007.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 4

Năm 2013, Chu Hùng trở lại với màn ảnh cùng một vai anh chị trong phim “Bí mật tam giác vàng”…

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 5

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 6

… và vai Quách Bốc trong phim “Thái sư Trần Thủ Độ”. Đây là bộ phim được đầu tư kinh phí thực hiện mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 7

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 8

Vai Vấn "sầm" trong phim "Mặt nạ hoàn hảo" cũng là một trong những vai diễn đáng chú ý của nghệ sĩ Chu Hùng. Trong phim này, Vấn "sầm" cũng là tay buôn lậu khét tiếng với những thủ đoạn vô cùng gian xảo.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 9

Nghệ sĩ Chu Hùng rời ánh đèn sân khấu Nhà hát kịch Hà Nội đã tròn 4 năm và ông hoạt động nghệ thuật như một thú vui.

Bat ngo truoc hinh anh cua 'Bac dai bang' - Anh 10

Bên cạnh đó, nghệ sĩ này vẫn hàng ngày phụ giúp vợ công việc kinh doanh cửa hàng vải trên phố Phùng Khắc Khoan, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và tận hưởng những ngày tháng an nhàn của tuổi già bên con cháu.

Đỗ Quyên