Hơn cả những lời nói động viên, Dương Triệu Vũ khiến không ít người hâm mộ vô cùng thích thú trước cách an ủi cực tình cảm dành cho đàn anh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ đã đăng tải loạt hình chụp cùng Đàm Vĩnh Hưng khi có dịp hội ngộ đàn anh trong một show diễn. Không chỉ nở nụ cười rạng rỡ, Dương Triệu Vũ còn bất ngờ hôn má giọng ca Say tình. Đi kèm với đó, nam ca sĩ viết: “Hôm nay hát vui lắm được rất nhiều hoa và nhiều nụ hôn. Đôi khi một sự quan tâm cái ôm cái hôn thân thiện cũng có thể xoa dịu được chút muộn phiền”. Chỉ ít phút sau khi đăng tải, chia sẻ của Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự thích thú cũng như xúc động trước tình bạn và cách an ủi đầy tình cảm mà Dương Triệu Vũ dành cho Mr. Đàm trong lúc “ông hoàng nhạc Việt” đang gặp khó khăn.

Bat ngo truoc cach an ui day tinh cam ma Duong Trieu Vu danh cho Dam Vinh Hung - Anh 1

Bat ngo truoc cach an ui day tinh cam ma Duong Trieu Vu danh cho Dam Vinh Hung - Anh 2

Dương Triệu Vũ hội ngộ đàn anh trong một sân khấu ca nhạc.

Bat ngo truoc cach an ui day tinh cam ma Duong Trieu Vu danh cho Dam Vinh Hung - Anh 3

Bat ngo truoc cach an ui day tinh cam ma Duong Trieu Vu danh cho Dam Vinh Hung - Anh 4

Anh hôn má Đàm Vĩnh Hưng thay cho lời an ủi, động viên giọng ca Say tình sớm vượt qua khoảng thời gian đen tối này.

Trước đó, vào chiều 14/12, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi bất ngờ livestream kể về sự thật vô cùng đau lòng liên quan đến việc mẹ ruột có thói quen “nghiện” vay tiền. Nam ca sĩ tiết lộ trong suốt 30 năm qua, một mình anh phải “gồng gánh” món nợ lên đến hàng chục tỷ đồng cho mẹ. Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đã đi lừa tiền từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đến nhà chụp hình cây thông Noel. Thậm chí đến hiện tại, tình trạng này vẫn tiếp diễn khiến “ông hoàng nhạc Việt” không thể tiếp tục chịu đựng được nữa nên quyết định công khai để cảnh báo mọi người. Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sự thật với fan trong một đoạn clip, Dương Triệu Vũ cũng là một trong những người đầu tiên chia sẻ và an ủi anh.

Bat ngo truoc cach an ui day tinh cam ma Duong Trieu Vu danh cho Dam Vinh Hung - Anh 5

Hơn cả đồng nghiệp, đối với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng còn như người anh trong gia đình.

Linh San