Tăng Thanh Hà vô cùng bất ngờ trước buổi tiệc sinh nhật lần thứ 30 mà chồng đã bí mật tổ chức cho cô tại rạp chiếu phim.

Mới đây, một người bạn của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã chia sẻ lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong ngày sinh nhật đón mừng tuổi 30 của 'Ngọc nữ'. Được biết, trong ngày sinh nhật của vợ, Louis Nguyễn đã bí mật tổ chức một bữa tiệc cho Tăng Thanh Hà tại rạp chiếu phim.

Khi Hà Tăng mở cửa bước vào phòng chiếu phim thì tất cả bạn bè thân thiết của vợ chồng cô đã cầm hoa, bánh sinh nhật đến chúc mừng khiến người đẹp bất ngờ. Chiếc bánh sinh nhật chỉ dành riêng cho Tăng Thanh Hà được trang trí hoa văn của các chùm đèn pha lê cổ.

Bat ngo truoc buoi sinh nhat bi mat ma chong to chuc cho Tang Thanh Ha - Anh 1

Tăng Thanh Hà vô cùng bất ngờ khi được chồng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trong rạp chiếu phim

Bat ngo truoc buoi sinh nhat bi mat ma chong to chuc cho Tang Thanh Ha - Anh 2

Rất đông bạn bè thân thiết đến dự sinh nhật của 'Ngọc nữ'

Sau buổi tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng vui vẻ, Hà Tăng đã chia sẻ: "Định là năm nay có tuổi rồi không làm gì hết, thế mà lại có một buổi tối ấm áp và tràn ngập tình yêu thương thế này! Cám ơn cả nhà, Sẻ Nhỏ yêu mọi người nhiều lắm".

Có thể thấy, sau 4 năm kết hôn, chồng Tăng Thanh Hà vẫn vô cùng tâm lý và hiểu vợ. Bởi đối với Hà Tăng, sinh nhật không phải là được tặng những món quà đắt tiền mà là được gặp những người bạn thân thiết và nhận lời chúc mừng. Bởi thường ngày người đẹp này quá bận rộn với công việc kinh doanh, lo cho gia đình. Không những thế, Louis Nguyễn còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng cùng lời chia sẻ: "Happy Birthday to my sweet, beautiful, talented, loving wife" (Tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật người vợ ngọt ngào, đầy tài năng, xinh đẹp và yêu thương của tôi".

Ngoài ra, em chồng cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hà Tăng: "Happy happy birthday to my dearest sister! You are such an incredible, humble, kind hearted, hardworking, talented and very loving woman. I am so glad to have you in my life! Wishing you a wonderful birthday! Love you har har! (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật chị Tăng Thanh Hà thân yêu nhất của tôi. Chị là một người phụ nữ khiêm tốn, tốt bụng, chăm chỉ, tài năng và yêu thương gia đình rất nhiều. Em rất mừng khi có chị trong cuộc sống của em. Chúc chị có một sinh nhật tuyệt vời. Yêu chị).

Bat ngo truoc buoi sinh nhat bi mat ma chong to chuc cho Tang Thanh Ha - Anh 3

Tăng Thanh Hà là người được lòng gia đình chồng. Trong ngày sinh nhật, em chồngHà Tăng đã dành những lời yêu thương nhất gửi đến chị dâu.

Theo Ngoisao