Gia Bảo gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc hi Anh cứ đi đi bằng phiên bản vọng cổ.

Bat ngo khi nghe Anh cu di di voi phien ban vong co - Anh 1

Gia Bảo gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc hi Anh cứ đi đi bằng phiên bản vọng cổ.

Mới đây, đoạn clip của diễn viên hài Gia Bảo trong chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú bởi những tài lẻ của nam nghệ sĩ khi anh giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, và hát ca khúc hit Anh cứ đi đi của ca sĩ Hari Won với phiên bản vọng cổ.

Theo đó, Gia Bảo mở đầu chương trình với tiểu phẩm Ngôi sao vô đối, song tấu cùng diễn viên Ốc Thanh Vân. Đây là tiểu phẩm đầu tiên se duyên Gia Bảo với mảng hài kịch, được anh chỉnh sửa lại và cập nhật thêm các tình huống mới. Tiểu phẩm có nội dung châm biếm các nghệ sĩ trẻ muốn nổi tiếng nhanh nhưng lại lười sáng tạo và chủ yếu đi sao chép, đạo sản phẩm, hình ảnh của người khác.

Trong tiểu phẩm, cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc vào vai anh chàng nghệ sĩ trẻ tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tên “Ngôi sao vô đối”. Để tạo ấn tượng, anh chàng nghệ sĩ đã “mượn” hình ảnh của Sơn Tùng MTP với hình xăm “Thả thú” trên má và thuê nhóm fan “Sì-ki” với giá 30.000 đồng/người để cổ vũ cho mình. Anh cũng thể hiện ca khúc ồn ào gần đây của Sơn Tùng là “Chúng ta không thuộc về nhau”. Bên cạnh đó, Gia Bảo cũng thể hiện khả năng giả giọng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với bài hát Cả nhà thương nhau, ca sĩ Lam Trường với ca khúc nổi tiếng Katy Katy, đặc biệt là ca khúc nổi tiếng Anh cứ đi đi của Hariwon với phiên bản vọng cổ.

Phong Loan